Bác sĩ Quách Trúc Thanh (Dr.Tina) – Nhân vật cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam 2020

Bác sĩ QuáchTrúc Thanh (Dr.Tina) – Nhân vật cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam 2020

Hình minh họa: Bác sĩ QuáchTrúc Thanh
Hình minh họa: Bác sĩ QuáchTrúc Thanh

Với những cống hiến của bản thân cho ngành làm đẹp Việt Nam, Dr.Tina đã giành được nhiều giải thưởng cao quý. Đặc biệt, vừa qua bác sĩ đã ra Hà Nội tham gia đêm trao giải VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 được tổ chức vào tối 28/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 1, Lê Hồng Phong, Hà Nội (phát sóng trực tiếp trên VTV24, HTV9, …).

Cup Vinh danh Bác sĩ Tina
Cup Vinh danh Bác sĩ Tina

Đây là cuộc thi có quy mô lớn, mang tầm quốc gia, được tổ chức lần thứ 2 bởi Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có uy tín.

Hình minh họa Cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020
Hình minh họa Cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020

VNBA – BEAUTY AWARDS 2020 cũng là sự kiện quan trọng của VNBA trong việc công nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp của ngành làm đẹp đã có những đóng góp to lớn cho ngành làm đẹp trong nhiều năm qua, đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.

Đây chính là thành quả xứng đáng cho sự cống hiến của bác sĩ cho ngành làm đẹp, đồng thời khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp Việt Nam của Obagi.vn suốt chặng đường hơn 6 năm.

10 năm cống hiến cho ngành làm đẹp

Với niềm đam mê mãnh liệt Dr.Tina đã phát triển riêng một chuỗi Medical Spa, không chỉ trị liệu mà còn quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, giúp cho khách hàng có cảm giác thư thái và nhẹ nhàng khi đến Obagi Việt Nam. Đây cũng chính là “đứa con tinh thần”do chị làm Chuyên gia da liễu, cố vấn da.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, lão hóa, đốm nâu bác sĩ nằm lòng các phương thức điều trị cho từng loại da. Da có lão hóa nặng đến đâu, đến với chị cũng sẽ có cách để điều trị và chị đã điều trị thành công cho rất nhiều ca khó. Đồng hành cùng chị là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng Obagi Medical, đã cùng sát cánh với bác sĩ trong suốt nhiều năm qua.

Muốn thành công thì phải có tâm với nghề. Hiểu được điều này, Dr.Tina luôn đặt tiêu chí “làm đẹp nhưng phải an toàn” lên hàng đầu xuyên suốt chặng đường phát triển.

Với hơn 5 năm nỗ lực làm việc và nghiên cứu vì sức khỏe và sắc đẹp của người Việt. Obagi Việt Nam hoàn toàn tự tin trong việc cam kết hiệu quả điều trị. Obagi Việt Nam là đơn vị đầu tiên cung cấp các gói dịch vụ điều trị da bảo đảm, bảo hành và cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả như tư vấn ban đầu.

Chính sự am hiểu của Bácsĩ Tina – bác sĩ hàng đầu trong ngành da liễu, thẩm mỹ cùng với những kỹ thuật viên tay nghề cao, kết hợp với máy móc trang thiết bị tiên tiến đến từ các nước Âu – Mỹ, Hàn Quốc – Nhật Bản. Mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị tối ưu, được tư vấn và thiết kế riêng và kết hợp với sản phẩm của thương hiệu OBAGI mà Obagi Việt Nam trở thành địa chỉ làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ.

Dưới đây là một số hình ảnh của bác sĩ Tina tại Obagi Việt Nam

Hình minh họa Dr.Tina bên cạnh quầy trưng bày sản phẩm Obagi
Hình minh họa Dr.Tina bên cạnh quầy trưng bày sản phẩm Obagi
Hình minh họa Dr.Tina đang điều trị nám da bằng máy laser Lutronic Fractional CO2
Hình minh họa Dr.Tina đang điều trị nám da bằng máy laser Lutronic Fractional CO2

Ngoài việc đẩy mạnh Spa riêng của mình Bác sĩ Tina còn luôn cố gắng không ngừng trao đổi kiến thức và học hỏi từ các chương trình học liên tục và các khóa học cũng như các chương trình hội thảo, hội nghị từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore  để rèn luyện thêm kiến thức và học hỏi các phương pháp khoa học tiên tiến và hiện đại phù hợp với yêu cầu thị trường chăm sóc da hiện nay.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về da, hãy kết nối ngay với Obagi.vn để được Bác sĩ Tina thăm khám và điều trị sớm .

Tư vấn da chuyên sâu: 093.8449.788

Khám và tư vấn điều trị da miễn phí hotline: 091.2222.592

Website: obagi.vn