Nhằm mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời tại Obagi Việt Nam, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
  3. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Công ty Obagi Việt Nam

Thanh toán khi nhận hàng- COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

**Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng, Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách hàng chọn thanh toán COD

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của Quý khách hàng vào tài khoản của Công ty Obagi Việt Nam thông qua Ngân hàng.

Tại trang web của Obagi Việt Nam depmoingay.net.vn, sau khi Quý khách hàng tiến hành chọn sản phẩm và chọn mua hàng, tại trang cung cấp thông tin giao hàng. Obagi Việt Nam sẽ cung cấp cho quý khách số tài khoản của Obagi Việt Nam. Vn???? tại các Ngân hàng mà Công Ty Obagi Việt Nam chấp nhận thanh toán.

Quý khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng phù hợp với mình để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn.

Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn Phương thức thanh toán qua Ngân hàng, Đễ tránh nhầm lẫn do có nhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi “Số Đơn Hàng” của đơn hàng đã được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng qua email xác nhận đơn hàng trong nội dung thanh toán.

Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Công ty Obagi Việt Nam

Khi Quý khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại Công ty Obagi Việt Nam ở số 460 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10. Quý khách vui lòng thanh toán tại Quầy Thu Ngân của Công ty. Trường hợp, không có tiền mặt Quý khách có thể chuyển khoản bằng cách quẹt thẻ Ngân hàng.

Thanh toán trực tiếp tại shop chúng tôi

Quý khách có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp tại shop chúng tôi.
Địa chỉ shop : 460 Cao Thắng, Q.10, HCM

Chuyển khoản Ngân hàng

Quý khách vui lòng chuyển khoản tới 1 trong những tài khoản dưới đây:

Quý khách có thể đến bất kì ngân hàng nào trên cả nước để chuyển khoản thanh toán đơn hàng cho Obagi Việt Nam hoặc có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ATM của ngân hàng hoặc Internet banking. Sau khi chuyển khoản, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ nhanh bằng cách gọi đến hotline: 028.71077668 hoặc gọi trực tiếp 091 2222952 để thông báo đã chuyển khoản.

Chuyển phát nhanh qua dịch vụ COD trên toàn quốc
Miễn phí giao hàng: với đơn hàng từ 4.500.000đ trở lên.
Tính phí giao hàng: Quý khách hàng chịu chi phí chuyển phát theo đúng mức giá của Công ty chuyển phát nhanh hoặc bưu điện. (Chúng tôi có thể linh hoạt chịu cho khách hàng 50% phí vận chuyển) Thời gian nhận hàng trong vòng 1-3 ngày (trừ chủ nhật và ngày lễ). Lưu ý: ở một số địa điểm, thời gian giao hàng có thể dài hơn tùy thuộc vào hệ thống của dịch vụ giao hàng bưu chính. Chúng tôi luôn cố gắng để sản phẩm được giao đến cho Quý khách trong thời gian ngắn . .

Trân trọng cám ơn quý khách!