Bác sĩ Quách Trúc Thanh (Tina) – Chuyên gia da liễu, cố vấn da tại Obagi Việt Nam

Bác sĩ Quách Trúc Thanh (Tina) – chuyên gia da liễu, cố vấn da tại Obagi Việt Nam

 Bác sĩ Tina đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn và tư vấn da cho các Bệnh viện thẩm mỹ, các Medical Spa, cũng như các thương hiệu đặc trị của ngành dược- mỹ phẩm.

Bác sĩ Tina - chuyên gia tư vấn điều trị da liễu tại Obagi Việt Nam
Bác sĩ Tina – chuyên gia tư vấn điều trị da liễu tại Obagi Việt Nam

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, lão hóa, đốm nâu chị đã nằm lòng các phương thức điều trị cho từng loại da. Da có lão hóa nặng đến đâu, chị cũng sẽ tìm cách để điều trị. Đồng hành cùng chị là các thương hiệu nổi tiếng như Zo Medical, Zo Skin Health, Obagi Medical, Image Skincare đã cùng sát cánh với chị trong suốt nhiều năm qua.

Sản phẩm Obagi Medical               Sản phẩm Avene                        Sản phẩm La Roche-Posay

Với niềm đam mê tự phát triển riêng một chuỗi Medical Spa, không chỉ đặc thù riêng là trị liệu mà quan tâm đến mảng chăm sóc, giúp cho khách hàng có cảm giác thư thái và nhẹ nhàng sau những áp lực công việc của cuộc sống. Chị Tina hiện đang là cố vấn, chuyên gia da liễu tại Obagi Việt Nam.

Bác sĩ Tina và khách hàng
Bác sỹ Tina và khách hàng

Với hơn 5 năm nỗ lực làm việc và nghiên cứu vì sức khỏe và sắc đẹp của người Việt. Obagi Việt Nam hoàn toàn tự tin trong việc cam kết hiệu quả điều trị. Obagi Việt Nam là đơn vị đầu tiên cung cấp các gói dịch vụ điều trị da bảo đảm, bảo hành và cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt hiệu quả như tư vấn ban đầu.

Cùng với sự am hiểu của Bác sĩ Tina và  đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong ngành da liễu, thẩm mỹ  cùng với những kỹ thuật viên tay nghề cao, kết hợp với máy móc trang thiết bị tiên tiến đến từ các nước Âu – Mỹ, Hàn Quốc – Nhật Bản, Obagi Việt Nam mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị tối ưu, được tư vấn và thiết kế riêng cho từng trường hợp.

Bác sĩ Tina đang điều trị nám da bằng máy laser Lutronic Fractional CO2
Bác sĩ Tina đang điều trị nám da bằng máy laser Lutronic Fractional CO2

Ngoài việc đẩy mạnh Spa riêng của mình Bác sĩ Tina còn luôn cố gắng không ngừng trao đổi kiến thức và học hỏi từ các chương trình học liên tục và các khóa học cũng như các chương trình hội thảo, hội nghị từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore  để rèn luyện thêm kiến thức và học hỏi các phương pháp khoa học tiên tiến và hiện đại phù hợp với yêu cầu thị trường chăm sóc da hiện nay.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm qua. Chị Tina đã mang lại một làn gió mới trong lĩnh vực làm đẹp, cũng như điều trị các bệnh về da như nám, tàn nhang và đốm nâu, việc thay đổi màu sắc da hoặc da không đồng đều màu. Với các ca cấp cứu da ở mức độ nặng chị cũng cố gắng cùng bệnh  nhân của mình vượt qua.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về da nghiêm trọng hãy kết nối ngay với Bác sĩ Tina để được thăm khám và điều trị sớm .