Bộ mỹ phẩm Obagi cao cấp, kết hợp hoàn hảo chống nắng, sạch bụi bẩn và trẻ hóa da

Bộ mỹ phẩm Obagi cao cấp, kết hợp hoàn hảo chống nắng, sạch bụi bẩn và trẻ hóa da

Chỉ trong một bộ mỹ phẩm Obagi cao cấp bạn đã có thể chăm sóc làn da của mình theo các cách tốt . Tránh các hiệu ứng không mong muốn lên làn da khi sử dụng các loại mỹ phẩm khác nhau và các tác động chồng chéo do các loại mỹ phẩm có sự tương đồng về công dụng gây nên.

Bộ mỹ phẩm Obagi cao cấp
Bộ mỹ phẩm Obagi cao cấp

Vì sao bạn nên chọn một bộ mỹ phẩm thay vì chọn nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau:

– Tính đồng bộ về tác dụng: 1 bộ mỹ phẩm chính là sự kết hợp của nhiều loại mỹ phẩm chuyên dụng mà các thành phần và tác sụng của các sản phẩm riêng lẻ trong bộ mỹ phẩm đã được tính toán sao cho không có sự chồng chéo hiệu quả của nhau. Điều này góp phần tránh được tình trạng quá tải trên da, làm cho da có thời gian hấp thụ, nghỉ ngơi, hồi phục.

– Tính hỗ trợ: Mỗi sản phẩm trong bộ mỹ phẩm sẽ có một công dụng riêng biệt, được nghiên cứu và phát triển để khi sử dụng cùng các sản phẩm khác sẽ đạt được hiệu tối ưu. Tác dụng của sản phẩm này sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho sản phẩm kia phát huy tối đa tác dụng lên làn da, bảo vệ và ngăn chặn các tác dụng không mong muốn nếu có.

– Tính thống : Mỗi thương hiệu mỹ phẩm nói chung và mỗi dòng sản phẩm của chung một thương hiệu nói riêng đều có những công thức và công nghệ riêng tạo nên sự khác biệt và tên tuổi của họ. Những công nghệ này luôn được giữ bí mật vì thế mà thương hiệu này không thể biết chính xác được công nghệ của thương hiệu kia. Chính vì điều này mà khi sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm của một bộ mỹ phẩm chuyên dụng sẽ tránh được trường hợp xung đột công dụng gây ra những tác dụng không mong muốn. Tất nhiên những tác dụng này sẽ không nằm trong phần cảnh báo của các sản phẩm mỹ phẩm vì đó là lỗi của người tiêu dùng.

Giải pháp làm trắng da tự nhiên với Serum dưỡng trắng OBAGI
Giải pháp hoàn hảo chống nắng, sạch bụi bẩn và trẻ hóa da

Bộ mỹ phẩm Obagi cao cấp, kết hợp hoàn hảo chống nắng, sạch bụi bẩn và trẻ hóa da:

Vì sao nên chọn bộ mỹ phẩm Obagi cao cấp?

Obagi là một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu trên thế giới, hầu như xuất hiện trong bộ sưu tập hoặc trong “kho” mỹ phẩm của các chị em. Thương hiệu Obagi nói riêng và các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác nói chung đều không phải được xây dựng nên từ những lời quảng cáo mà chính bằng công nghệ và hiệu quả.

Vì thế mà việc chọn và sử dụng bộ mỹ phẩm Obagi cao cấp là một trong những cách giúp bạn tự chăm sóc bản thân giữa cuộc sống ngày càng bận rộn này.

Hãy chọn bộ kem làm sạch chống nắng trẻ hóa da Obagi nếu muốn trẻ lâu
Hãy chọn Bộ mỹ phẩm Obagi cao cấp SUZANOBAGIMD nếu muốn trẻ lâu

Bộ mỹ phẩm Obagi cao cấp SUZANOBAGIMD kết hợp hoàn hảo chống nắng, sạch bụi bẩn và trẻ hóa da:

SUZANOBAGIMD là sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm đến từ thương hiệu Obagi cao cấp với các tác dụng dụng chuyên sâu trong việc chống nắng, làm sạch bụi bẩn, trẻ hóa da và chăm sóc làn da.

Bộ sản phẩm SUZANOBAGIMD gồm 5 sản phẩm:

  1. Sữa rửa mặt Foaming Cleanser
  2. Toner làm sạch da Balancing
  3. Kem chống nắng phổ rộng SPF 25 dành cho da sau điều trị
  4. Tẩy tế bào chết Intensive Daily Repair (IDR)
  5. Dưỡng da trẻ hóa Retivance® Skin Rejuvenating Complex

Link tham khảo bộ sản phẩm Obagi SUZANOBAGIMD: https://www.obagizo.vn/sp/bo-san-pham-suzanobagimd-5-san-pham/