Cách chọn kem chống nắng sáng da và giảm thiểu nếp nhăn

Cách chọn kem chống nắng sáng da và giảm thiểu nếp nhăn

Trong bộ sưu tập mỹ phẩm của bạn có thể thiếu sản phẩm này thiếu sản phẩm kia nhưng định là không thể thiếu kem chống nắng sáng da. Có nhiều loại kem chống nắng sáng da kết hợp với các công dụng khác như km chống nắng sáng da giảm thiểu nếp nhăn, kem chống nắng sáng da trị thâm, tuy nhiên suy cho cùng thì vẫn là kem chống nắng.

Cách chọn kem chống nắng sáng sáng da và giảm thiểu nếp nhăn
Cách chọn kem chống nắng sáng sáng da và giảm thiểu nếp nhăn

Để kem chống nắng sáng da thật sự hiệu quả với làn da bạn thì giá thành không phải là yếu tố quyết định mà đó chính là chất lượng và sự phù hợp với riêng làn da của bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ bổ sung thêm được một số kiến thức về kem chống nắng sáng da nhé.

Đầu tiên là câu hỏi vì sao bạn phải sở hữu tối thiểu một loại kem chống nắng sáng da.

Hằng ngày dù bạn có che đậy hay bảo vệ kỹ như thế nào thì các tia UV vẫn có thể xuyên qua được các lớp bảo vệ của bạn. Bạn không thể cứ ở mãi trong nhà để có thể bảo vệ làn da mà không tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Làn da đẹp thì phải để mọi người, để thế giới bên ngoài biết đến bạn.

Kem chống nắng ngoài tác dụng bảo vệ làn da trước tia UV còn giống như một loại mỹ phẩm nền giúp bạn hạn chế được việc sử dụng quá nhiều mỹ phẩm trên làn da của mình.

Các loại mỹ phẩm khác cũng có khả năng chống nắng tuy nhiên đối với những loại kem chống nắng chuyên dụng thì hiệu quả chống nắng mới được phát huy tối đa.

Serum phục hồi da tổn thương hot  2020
Phục hồi da tổn thương cho da

Vì sao phải chọn kem chống nắng phù hợp với đặc điểm riêng của làn da bạn.

Mỗi người sở hữu một làn da với những đặc điểm riêng khác nhau vì thế mà tác dụng của những loại kem chống nắng khác nhau cũng sẽ khác nhau. Nếu quá kỳ vọng vào việc loại kem chống nắng này sẽ tốt và bảo vệ bạn giống như một người bạn của bạn thì có khi bạn sẽ phải thất vọng.

Sử dụng kem chống nắng không phù hợp làm làn da của bạn bị cháy nắng, nhăn nheo, thiếu sức sống, thậm chí có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Tuy nhiên bạn cũng không phải quá lo lắng vì hiện tại các thương hiệu nổi tiếng và uy tín đã cho ra đời những loại kem chống nắng có thể sử dụng trên nhiều loại da mà sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu Obagi dưới đây là một ví dụ:

Kem chống nắng sáng da OBAGI CLINICAL Vitamin C.

Kem chống nắng sáng da OBAGI CLINICAL có tác dụng:

– Bảo vệ da trước tia UVA, UVB;

– Chống chống lão hóa, giảm nếp nhăn và trị thâm;

– Dưỡng ẩm cho làn da, không gây kích ứng da

– Làm làm kem lót trang điểm;

– Bảo vệ da trước các tác động từ môi trường bên ngoài;

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/vitamin-c-suncare-broad-spectrum-spf-30-sunscreen/