1.Làm thế nào để mua hàng tại cửa hàng dược mỹ phẩm Zo Medical?

Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến tổng đài 091.2222.592 hoặc có thể đặt hàng trực tuyến tại website:depmoingay.net.vn, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua đơn đặt hàng. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết mua hàng online tại đây

2.Sau khi đặt hàng thành công thì bao lâu nhân viên của Shop sẽ liên hệ lại cho tôi?

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của bạn, Zo Medical sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng và thông báo tình trạng đơn hàng có thể giao được hoặc không (tùy theo địa điểm). Trước khi giao hàng, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thoại báo trước cho bạn! Bạn có thể xem thêm cách thức vận chuyển

3.Khi nhận hàng tôi có được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận không?

Khi nhận hàng bạn phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm, phụ kiện quà tặng kèm theo, hóa đơn mua hàng,… Sau đó ký giấy xác nhận. Trường hợp phát hiện lỗi sản phẩm hay sai sót quý khách hãy báo ngay cho nhân viên giao nhận để kịp thời xử lý.

4.Thời gian làm việc tại cửa hàng dược mỹ phẩm Zo Medical?

Cửa hàng dược mỹ phẩm Zo Medical bắt đầu làm việc từ 8h00 sáng đến 20h00 tối (từ thứ 2 đến chủ nhật). Trong trường hợp có thay đổi giờ làm việc, chúng tôi sẽ thông báo ngay trên website: depmoingay.net.vn[/gdlr_tab]

5. Làm thế nào để đổi hoặc trả một sản phẩm?

Trước khi gởi lại một sản phẩm cho Zo Medical, quý khách vui lòng tham khảo Quy định đổi trả của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách có đủ điều kiện để hoàn trả.

Một số điều kiện đổi trả bắt buộc như sau:

– Sản phẩm phải được gửi kèm hóa đơn mua hàng tại của hàng Zo Medical.

– Sản phẩm thuộc danh mục mặt hàng được đổi trả.

– Sản phẩm đổi trả không quá 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm phải không có dấu hiệu đã qua sử dụng và không can thiệp sửa chữa, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

6. Tôi muốn gia nhập đội ngũ công ty Zo Medical, vậy tôi cần gửi hồ sơ xin việc ở đâu?

– Hiểu được rằng nhu cầu của khách hàng là không có giới hạn, và những thách thức mới sẽ liên tục tìm đến, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm các tài năng để giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu đã đề ra.

– Bạn sẽ có cơ hội để làm việc với một tập thể gồm các cá nhân rất sáng tạo, nhiệt tình và đầy tham vọng, những người đã và đang tâm huyết “viết lại” những định nghĩa về mua sắm.

– Hãy truy cập vào trang tuyển dụng của chúng tôi tại Tuyển dụng để biết những vị trí chúng tôi đang tuyển dụng.