Có nên chọn kem chống nắng chống thấm nước Obagi?

Có nên chọn kem chống nắng chống thấm nước Obagi?

Obagi là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới với rất nhiều dòng khác nhau từ dòng sử dụng cho từng đối tượng cụ thể đến dòng sử dụng được chung cho nhiều đối tượng. Kem chống nắng cũng vậy, kem chống nắng chống thấm nước Obagi cũng có nhiều loại, nhiều đặc điểm riêng hướng đến từng nhóm đối tượng. Hôm nay, với bài viết này Obagi Việt Nam sẽ nói về việc “Có nên chọn kem chống nắng chống thấm nước Obagi?”

Chống nắng với kem chống nắng chống thấm nước
Chống nắng với kem chống nắng chống thấm nước

Kem chống nắng chống thấm nước Obagi nói chung và các dòng kem chống nắng chống nước khác có một đặc điểm chung làm cho nó được gọi là “kem chống nắng chống thấm nước” đó chính là ngăn sự rửa trôi do mồ hôi hoặc các tác nhân từ bên ngoài như mưa, nước khi tắm biển,… Vì thế mà cực kỳ hữu ích khi sử dụng trong các chuyến dã ngoại hoặc những chuyến đi chơi, du lịch kết hợp nhiều hoạt động ngoài trời, hoạt động dưới nước,…

Tính chống nước của kem chống nắng chống thấm nước Obagi giúp bảo vệ làn da bạn tối ưu vì đối với các loại kem chống nắng thông thường chỉ cần bạn ra mồ hôi hoặc tiếp xúc với nước là lập tức lượng kem chống nắng trên da sẽ bị rửa trôi ngay lập tức.

Sử dụng kem chống nắng dạng xịt Obagi để bảo vệ da
 Obagi bảo vệ da

Về phần chất lượng sản phẩm thì bạn không cần phải suy nghĩ nhiều khi đã biết đến thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Obagi, tuy nhiên nếu Obagi còn quá xa lạ với bạn thì chỉ cần dùng Google là bạn đã có ngay hàng triệu kết quả để chứng minh cho chất lượng của kem chống nắng chống thấm nước Obagi.

Serum dưỡng da trắng sáng Obagi
Dưỡng da trắng sáng cùng Obagi

Tuy nhiên cần lưu ý một điểm hết sức quan trọng đó chính là không được chủ quan vì cho rằng kem chống nắng chống thấm nước là không bị rửa trôi. Nhà sản xuất luôn công bố một giới hạn thấm nước định để đảm bảo hiệu quả sử dụng khi tiếp xúc với nước vì thế mà đừng nên quá lạm dụng hoặc chủ quan mà để làn da của mình không còn được bảo vệ khi tiếp xúc với môi trường do sự chủ quan của mình.

Đến đây Obagi Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm là đại diện nổi bật của “ kem chống nắng chống thấm nước Obagi

Smart Tone Broad Spectrum SPF50 45 ml

Smart Tone Broad Spectrum SPF50 45 ml
Smart Tone Broad Spectrum SPF50 45 ml

Công dụng:

– Bảo vệ làn da trước tác động của các tia UVA, UVB;

– Bảo vệ làn da trước tác động của HEV;

– Kích thích tái tạo DNA, sửa chữa DNA bị hư hỏng và bảo vệ các DNA khỏe mạnh;

– Chống oxi hóa tự nhiên từ bên trong cơ thể;

– Chống oxi hóa tự nhiên từ môi trường;

– Hỗ trợ sửa chữa lipid;

– Bảo vệ toàn diện làn da;

– Ngăn quá trình lão hóa tự nhiên của làn da do tuổi tác.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/kem-chong-nang-zo-skin-health-smart-tone-broad-spectrum-spf50-45-ml/