Công dụng làm đẹp ngăn lão hóa của Obagi TRETIN0IN

Công dụng làm đẹp ngăn lão hóa của Obagi TRETIN0IN

Làm thế nào để ngăn ngừa lão hóa da là một câu hỏi luôn được chị em quan tâm, tuy nhiên lại có rất ít người đưa ra được những giải pháp tốt , chính vì thế, trải qua hàng thế kỷ, phụ nữ luôn lo lắng đến sự già đi do tuổi tác và những tác động xấu từ môi trường. Những điều đó đã thúc đẩy thương hiệu nổi tiếng Obagi nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm làm đẹp giúp phục hồi sự tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa da Obagi TRETIN0IN.
Obagi TRETIN0IN là kem cân bằng sắc tố da trị mụn,hỗ trợ trị nám, tàn nhang và trẻ hóa làn da. Được sử dụng kết hợp với Obagi Blender có công dụng ức chế tận gốc tế bào tái tạo da, giúp da tươi sáng và rạng rỡ.

Công dụng làm đẹp của Obagi TRETIN0IN
Obagi TRETIN0IN (0,1%, 0,25%, 0,5%).

Obagi TRETIN0IN với thành phần hữu hiệu, giúp loại trừ các nhân trứng cá mở và vi nang, cũng như đề phòng sự hình thành của chúng. Thúc đẩy tiến trình của các nốt sần và mụn mủ cho bạn một làn da không tỳ vết.

“Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm… tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.”Thành phần chính của Obagi TRETIN0IN:
TRETIN0IN (0,1%, 0,25%, 0,5%), hydrophilic cream, stearic acid, isopropyl myrlistate, polyoxyl 40 stearate, stearyl alcohol, xanthan gum, sorbic acid, butylate hydroxytoluence and purified water.

Công dụng tuyệt vời của Obagi TRETIN0IN:

  • Kích thích phân bào và thúc đẩy đổi mới tế bào biểu bì, kìm hãm tạo thành keratin, kích thích tái tạo mô liên kết.
  • Obagi TRETIN0IN có khả năng ngăn ngừa và thậm chí làm nhỏ các khối u da do một số tác nhân gây ung thư tạo ra.
  • Với trứng cá, TRETIN0IN tác dụng trực tiếp lên lyzosom tế bào và giải phóng các enzym phân giải proteinthuỷ phân.

Công dụng làm đẹp của Obagi Tretitnoin
Công dụng làm đẹp ngăn lão hóa của Obagi TRETIN0IN.

Dùng Obagi TRETIN0IN kết hợp với Obagi Blender trong một thời gian ngắn cũng đủ để bạn cảm nhận được những hiệu quả bất ngờ mà dòng sản phẩm này mang lại. Đầu tiên là sự biến mất của các nốt mụn trên mặt, sau đó là sự tan dần các vết nám, tàn nhang, cân bằng sắc tố da giúp da đều màu. Đây là bộ đôi ăn ý được người tiêu dùng đánh giá cao. Để duy trì về tươi trẻ lâu dài trên khuôn mặt và các vùng da khác, bạn nên chăm sóc da ngay từ khi còn trẻ bằng Obagi TRETIN0IN.

“Lưu ý: Hiệu quả của thuốc tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.”