Đã là phụ nữ thì luôn phải đồng hành cùng kem chống nắng Obagi mỗi khi ra đường

Đã là phụ nữ thì luôn phải đồng hành cùng kem chống nắng Obagi mỗi khi ra đường

Sử dụng kem chống nắng Obagi sẽ bảo vệ da khỏi tác động từ các ánh nắng có chứa các tia tử ngoại làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Là phụ nữ thì kem chống nắng luôn đồng hành cùng bạn mỗi khi ra đường đặc biệt là trong chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng tại các bãi biển, hồ bơi,…Nhưng lưu ý rằng phải tìm cho mình một sản phẩm ưng ý để khả năng chống nắng cao Ngoài các thành phần chống nắng ra thì nó còn có tác dụng khác như cấp nước, giữ ẩm, dưỡng da trắng mịn, kiểm soát dầu và đặc biệt là chống trôi cao khi tiếp xúc với nước.

Đã là phụ nữ thì luôn phải đồng hành cùng kem chống nắng Obagi mỗi khi ra đường

Kem chống nắng có rất nhiều tính năng mà bạn cần phải biết đến như nó có thể thay thế được kem lót hiệu quả, bạn có thể sử dụng kem chống nắng làm lớp trang điểm vì nó thông thoáng, thấm vào da nhanh chóng không gây cảm giác bết rít khó chịu vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc làm đẹp.

Để sản phẩm đạt được hiệu quả tối ưu thì nên tìm đến những sản phẩm có thương hiệu và nơi bán uy tín chất lượng để mua vì giá cả đi đôi với chất lượng nên đừng tiếc một ít tiền cho việc làm đẹp là con gái hay phụ nữ ai cũng ao ước có một làn da thật đẹp điều đó sẽ họ thêm tự tin hơn.

Cùng Obagi Việt Nam tìm hiều một số sản phẩm kem chống nắn của thương hiệu kem chống nắng Obagi nổi tieesng thế giới nhé.

Kem chống năng Obagi da dạng với nhiều công dụng đặc biệt, ngoài chống nắng ra còn có thể giúp dưỡng da, kiềm dầu ngăn mụn, dưỡng sáng da, chống tia hồng ngoại, dành cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm .Bao gồm:

– Matte SPF50: Kem chống nắng bạc da hỗn hợp

– SPF35: Lotion nắng cho da khô

– Mineral spf 50: Kem chống nắng da mụn nhạy cảm

– Tint SPF50: Kem chống nắng có màu, chống tia hồng ngoại và cả tia tử ngoại

Link tham khảo sản phẩm kem chống nắng Obagi:https://www.obagizo.vn/s/can-thiet/obagi-suncare/