Đánh giá: Obagi Eye Serum lăn tròn cùng bạn

Obagi ELASTIderm Eye Complete Complex Serum là Serum hỗ trợ đặc trị da vùng mắt do nhóm Y khoa tập đoàn Obagi sáng chế, chứa tinh chất từ hạt cà phê giúp làm giảm bọng mắt. Sản phẩm có cấu tạo như lăn khử mùi, dùng để lăn lên vùng da mắt để giảm thâm và bọng mắt.Hãy cùng xem trải nghiệm của những blogger làm đẹp chia sẻ.

Đánh giá Obagi eye serum

Vì sao họ thích Obagi Elastiderm eye Complete complex serum?

Obagi ELASTIderm Eye Complete Complex Serum kem hỗ trợ trị thâm quầng mắt yêu thích của mình. Mình dùng nó đều đặn vào mỗi buổi sáng trong hơn vài tháng qua. Đầu lăn của lọ kem dưỡng làm bằng kim loại nên mình thường bỏ nó vào tủ lạnh, khi dùng sẽ có cảm giác mát lạnh dưới mắt, cực kỳ thư giản và sảng khoái. Obagi ELASTIderm Eye là một cứu cánh hoàn hảo khi mình vừa trải qua một đêm ngủ không ngon giấc hay thiếu ngủ, mắt mình bớt đờ đẫn và đỡ sưng mọng hơn.

“Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm/ thuốc/ điều trị… tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.”

Phần tử bạc của Elastiderm Eye Serum

Những gì cần làm là chỉ cần có nó trong túi trang điểm, và sử dụng nó khoảng 3 lần mỗi ngày hay bất cứ khi nào tút tát lại nhan sắc . Kem dưỡng sẽ khô ngay sau khi lăn lên da mắt.

So sánh với các sản phẩm khác

Mình đã từng sử dụng rất nhiều loại kem dưỡng da mắt khác như Biotherm, emerginC, cũng như đến các nhà thuốc hay spa, nhưng các sản phẩm trước đó đều không thật sự hoàn hảo. Thường các sản phẩm khác chứa nhiều dầu, rất lâu khô. Nếu bạn chỉ có 15 phút để trang điểm vào mỗi sáng, những loại kem dưỡng này không thể khô kịp hoàn toàn, khiến mắt trông như vừa mới khóc xong vậy. Chỉ đến khi dùng Obagi ELASTIderm Eye Complete Complex Serum, mình chỉ cần 5 – 10 phút cho một ngày mới tươi đẹp và năng động.

Obagi ELASTIderm Eye là kem dưỡng da mắt cao cấp có chứa một hỗn hợp khoáng chất thiên nhiên và Axit malonic, tăng độ đàn hồi cho da, đồng thời tái tạo collagen giúp vùng da quanh mắt tươi sáng và mượt mà. Nếu bạn dùng kèm với các loại kem dưỡng da có bổ sung Vitamin C và tinh chất cam thảo, vùng da mắt bạn bớt thâm tím, trắng sáng hơn.

Kem dưỡng da mắt Obagi ELASTIderm Eye Complete Complex Serum là cứu cánh cho những cú đêm chính hiệu. Chỉ cần 5 phút mỗi sáng, sẽ không ai biết mình đã trải qua một đêm thiếu ngủ.

“Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm/ thuốc/ điều trị… tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.”

Kết quả sử dụng Obagi Elastiderm Eye Serum

* Kết quả sử dụng Obagi Elastiderm Eye serum sau 4 tuần sử dụng – Tùy theo cơ địa mỗi người mà mức độ ảnh hưởng của thuốc có tác dụng khác nhau.