Điều cần có của một sản phẩm serum cấp nước cao cấp

Điều cần có của một sản phẩm serum cấp nước cao cấp

Bạn đã từng thắc mắt khi thấy một ai đó sở hữu làn da căng bóng gợi cảm? Rất nhiều người trong số họ sở hữu được vẻ đẹp đó là nhờ đến sản phẩm serum cấp nước cao cấp. Tuy nhiên không phải bất kỳ loại serum cấp nước nào cũng có thể đảm bảo cho bạn sở hữu được làm làn da căng bóng như bạn kỳ vọng.

Cung cấp nước cho da
Cung cấp nước cho da

Trong các sản phẩm serum cung cấp nước nói chung có một thành phần là Hyaluronic Acid. Hyaluronic Acid vốn có trong cơ thể của mỗi người và tập trung ở lớp biểu bì của làm da giúp cho da giữ nước, căn mịn.

Tùy từng làn da và thể trạng của cơ thể do bẩm sinh – duy truyền hay do tác động của các yếu tố bên ngoài mà lượng Hyaluronic Acid sẽ khác nhau, dẫn đến mất cân bằng Hyaluronic Acid, một trong những nguyên nhân làm da nhăn nheo, lão hóa, thiếu sức sống.

Serum obagi cấp nước phục hồi da trong những ngày nắng nóng
Serum obagi cấp nước phục hồi da trong những ngày nắng nóng

Thêm một điều cần quan tâm nữa chính là Hyaluronic Acid không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng và sự hiệu quả của các loại Serum cấp nước mà chính là công nghệ, công thức riêng của từng thương hiệu.

Bởi vì không có yếu tố nào có thể quyết định đến hiệu quả của sản phẩm và tác dụng đối với bạn vì thế mà việc cung cấp cho mình một lượng kiến thức về Serum sẽ giúp ít cho bạn trong việc chọn lựa, tiết kiệm thời gian, chi phí tăng hiệu quả sử dụng.

Kem dưỡng phục hồi obagi
Dưỡng và phục hồi da

Một số kiến thức cần nắm về serum cấp nước:

– Làm cho làn da ẩm trước khi sử dụng serum để đảm bảo phát huy tối đa tác dụng;

– Nếu dùng mặt nạ dưỡng ẩm thì nên sử dụng serum cấp nước trước để các phân tử Hyaluronic Acid có thể hấp thụ hiệu quả độ ẩm từ mặt nạ dưỡng ẩm;

– Serum cấp nước có thể sử dụng chung với các mỹ phẩm khác. Bạn chỉ cần tuân theo sự hướng dẫn của chuyên da là có thể dễ dàng sử dụng.

– Hyaluronic Acid trong serum dễ bay hơi nên sự kết hợp với các loại mỹ phẩm tạo độ ẩm sẽ giúp cho hiệu quả sử dụng của serum được tốt hơn;

– Massage mặt trước khi sử dụng serum để da nhanh chóng hấp thụ sản phẩm hơn.

Bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm serum cấp nước cao cấp Daily Hydro-Drops đến từ thương hiệu Obagi này nhé:

Daily Hydro-Drops với tác dụng chính:

– Phục hồi, làm dịu, tăng sức khỏe cho da;

– Điều chỉnh sự trao đổi chất, kích thích tế bào da;

– Phục hồi da;

– Dưỡng ẩm, bảo vệ, ngăn ngừa tổn thương tự nhiên;

– Sáng da, sạch mụn, mờ các vết thâm;

– Làm da săn chắc khỏe mạnh;

– Giảm nếp nhăn;

Tăng hiệu quả kem chống nắng.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/daily-hydro-drops/