Dùng Kem trị nám chuyên sâu giúp tâm lý thoải, tự tin

Dùng Kem trị nám chuyên sâu giúp tâm lý thoải, tự tin

Kem trị nám chuyên sâu- Nám là một rối loạn sắc tố da phổ biến ảnh hưởng đến khuôn mặt và gây tác động tâm lý đáng kể, nám khiến khuôn mặt trở nên kém thẩm mỹ  làm cho chúng ta kém tự tin trong giao tiếp và công việc.

Dùng Kem trị nám chuyên sâu giúp tâm lý thoải, tự tin
Dùng Kem trị nám chuyên sâu giúp tâm lý thoải, tự tin

Việc loại bỏ nám là một thách thức và đòi hỏi một kế hoạch điều trị lâu dài. Ngoài việc tránh các yếu tố làm nặng thêm như thuốc uống và tiếp xúc với tia cực tím, liệu pháp điều trị chăm sóc làn da bị nám bằng các sản phẩm kem trị nám chuyên sâu cũng đang là một trong những lựa chọn và phương pháp điều trị phổ biến hiện nay.

Chọn kem dưỡng da ban ngày có trị nám Obagi
Chọn kem trị nám Obagi

Để loại bỏ nám tốt và hiệu quả , tránh cho nám xuất hiện trở lại, chúng ta cần tiểu hiểu rõ nguyên nhân gây ra nám. Nguyên nhân dẫn đến nám rất khó xác định bởi rất nhiều yếu tố tác động có thể gây ra nám. Đa số nám sẽ xuất hiện ở  phụ nữ trong và sau thời kỳ mang thai, những người sử dụng  nhiều thuốc tránh thai. Di truyền cũng là một trong những nguyên nhân được kể đến và tỷ lệ mắc bệnh gia tăng ở những người có nguồn gốc châu Á và Tây Ban Nha. Các yếu tố khác liên quan đến nguyên nhân gây nám như các loại thuốc nhạy cảm ánh sáng và thuốc chống co giật, rối loạn chức năng buồng trứng hoặc tuyến giáp nhẹ, và một số mỹ phẩm có thành phần gây hại. Một trong những yếu tố quan trọng trong sự phát triển của nám là tiếp xúc với tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, nguyên nhân này làm rối loạn sắc tố da và gây đổi màu sắc tố dẫn đến các đốm nám màu đen nâu.

Chọn bộ trị nám và tàn nhang cần dựa vào những tiêu chí nào
Chọn bộ trị nám và tàn nhang cần dựa vào những tiêu chí nào

Dưới đây là một sản phẩm trị nám chuyên sâu gợi ý cho bạn, hãy cùng tham khảo nhé!

Là sản phẩm mỹ phẩm thuộc dòng thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Hoa Kỳ, Pigment Control Crème 4% HQ được biết đến là một trong những sản phẩm trong bộ sản phẩm điều trị nám chuyên sâu hiệu quả và chăm sóc da hàng ngày, giúp đem lại làn da rạng rỡ, khỏe mạnh. Sản phẩm được điều chế từ những tiến bộ mới trong công nghệ trị liệu, cùng với quá trình phân phối và sản xuất tiên tiến của hệ thống mỹ phẩm ZO Skin Health, sản phẩm này không chỉ giúp loại bỏ nám lâu năm mà cung cấp sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da.

Một trong những loại Serum đặc trị nám và tàn nhang tốt  2020
Một trong những loại kem đặc trị nám tốt 2020

Pigment Control Crème 4% HQ giúp điều trị nám chuyên sâu kể cả đến mức độ nặng với 4% hydroquinone. Sản phẩm này giúp loại bỏ nám bằng cách làm giảm sự xuất hiện của melanin và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây tổn thương dẫn đến nám da như ánh nắng mặt trời, các loại thuốc kích ứng,..

Thành phần có trong kem trị nám chuyên sâu PIGMENT CONTROL CRÈME:

  • 4% hydroquinone:Ức chế sản xuất sắc tố làm sậm màu da
  • Glycolic acid và ascorbic acid (Vitamin C): Thanh lọc, loại bỏ sắc tố bề mặt da.
  • Glycerin:Giữ ẩm cho da.
  • Saponin: làm dịu da, bảo vệ gia khỏi các tác động viêm nhiễm, kích ứng..
  • Vitamin E và hydroxytoluene butylated: Cung cấp các đặc tính chống oxy hóa và lớp màng bảo vệ da, đem lại làn da trắng hồng, tươi trẻ.
  • Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/pigment-control-creme/