Exfoderm vs Exfoderm Forte: Loại nào phù hợp với làn da của bạn?

Exfoderm vs Exfoderm Forte: Loại nào phù hợp với làn da của bạn?

Kem tẩy tế bào chết là bước ngoặt quan trọng trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ. Chọn kem tẩy bào chết phù hợp với làn da không những giúp chăm sóc làn da khỏe mạnh mà còn bảo vệ làn da trước những tác động của môi trường và hóa chất.

Sản phẩm tẩy da chết được sử dụng dựa trên đặc điểm từng loại da, độ nhạy cảm của da cũng như tần suất sử dụng. Để có hiệu quả cao , tốt bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để có được một đánh giá chính xác và một đề nghị sử dụng hợp lý.

Nếu da của bạn cần làm sáng màu và tẩy da chết nhẹ nhàng mỗi ngày, bạn nên tìm hiểu một trong những sản phẩm của Obagi Exfoderm®.

 

Công dụng của kem tẩy tế bào chết Exfoderm:

  • Kem tẩy tế bào chết Exfoderm giúp tiêu sừng, loại bỏ da chết và các chất cặn bã trên da.
  • Giúp làn da của bạn trông rạng rỡ hơn, đều màu hơn, khỏe mạnh hơn.
  • Hạn chế lão hóa da
  • Dưỡng ẩm da hiệu quả.
  • Là bước làm sạch da để chuẩn bị cho các bước chăm sóc, điều trị da tiếp theo.
Kem tẩy tế bào da chết Obagi Exfoderm: dành cho da khô | Obagi Exfoderm Forte : dành cho da dầu

Có hai lựa chọn dành cho Exfoderm, lựa chọn đầu tiên là dành cho da bình thường và da khô, lựa chọn thứ 2 là dành cho da bình thường và da nhờn. Mỗi một sản phẩm chứa các thành phần tẩy tế bào chết khác nhau. Cùng tìm hiểu về sự khác biệt và lợi ích của mỗi sản phẩm để xem mình phù hợp với loại da nào nhé.

Xem sự khác biệt của 2 loại tẩy tế bào da chết của obagi qua clip này bạn nhé!

 

Obagi Exfoderm – Kem tẩy tế bào chết dành cho da thường đến da khô

Kem tẩy tế bào da chết Obagi Exfoderm được khuyên dùng cho da khô hoặc da nhạy cảm. Lợi ích lớn của kem dưỡng da này là khả năng thúc đẩy hoạt động của tế bào da tự nhiên, giúp tạo ra làn da trẻ trung. Exforderm giúp tẩy da chết hiệu quả, nhưng nhẹ nhàng, hỗ trợ loại bỏ các tạp chất và thúc đẩy một làn da sáng hơn.

Thành phần quan trọng là 6% axit phytic, acid giúp tẩy tế bào chết da. Glycerin làm dịu da và cung cấp dưỡng ẩm sâu để giảm thiểu kích ứng.

Sử dụng kem dưỡng da này vào buổi sáng, và đi kèm với kem chống nắng SPF 30 hoặc cao hơn.

Obagi Exfoderm Forte – Kem tẩy tế bào chết dành cho da thường đến da dầu

Kem tẩy tế bào da chết Obagi Exfoderm Forte được khuyên dùng cho các loại da dầu, vì nó chứa các thành phần chính sau đây: AHA: 6% glycolic acid và 4% và acid lactic. Các AHA làm giảm dầu, chất cặn bã trên da, giảm thiểu sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn, giúp làn da mịn màng, trẻ trung hơn. Exfoderm Forte cũng chứa glycerin để làm dịu và dưỡng ẩm da.

Áp dụng sản phẩm này vào buổi sáng, kèm theo kem chống nắng có SPF 30 trở lên.