Kem cân bằng sắc tố trẻ hóa da mạnh Obagi Retinol 1.0

Kem cân bằng sắc tố trẻ hóa da mạnh Obagi Retinol 1.0

Với đặc điểm nổi bật là chứa hàm lượng retinol 1%, Kem cân bằng sắc tố trẻ hóa da mạnh Obagi Retinol 1.0 dường như nổi bật hơn tất cả các loại kem trẻ hóa da thông thường khác trên thị trường và cùng phân khúc. Tuy nhiên, hiệu quả và “sức mạnh” của Kem cân bằng sắc tố trẻ hóa da mạnh Obagi Retinol 1.0 không phải chỉ ở hàm lượng retinol 1%.

Trẻ hóa da mà không cần can thiệp thẩm mỹ
Trẻ hóa da mà không cần can thiệp thẩm mỹ

Retinol 1% là gì?

Retinol là một thành phần của Vitamin A với khả năng chống lão hóa vượt trội so với các dưỡng chất chống lão hóa khác kể cả tự nhiên lẫn nhân tạo. Retinol hiện tại và có thể trong tương lai sẽ thay thế gần như toàn bộ các dưỡng chất chống lão hóa và trẻ da, trừ một số dưỡng chất đặc biệt và công thức đặc biệt không thể thay thế.

Kem cân bằng sắc tố trẻ hóa da mạnh Obagi Retinol 1.0 mạnh mẽ như thế nào?

– Kem cân bằng sắc tố trẻ hóa da mạnh Obagi Retinol 1.0 thúc đẩy tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp các tế bào da được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, trở nên khỏe mạnh và phục hồi nhanh chóng;

– Kem cân bằng sắc tố trẻ hóa da mạnh Obagi Retinol 1.0 thúc đẩy quá trình tự lành các hư tổn của tế bào diễn ra nhanh và đồng đều, kiến vùng da chứa các tế bào bị lão hóa do oxy hóa được cải thiện một cách rõ rệt mà người sử dụng có thể trong thấy theo từng ngày.

– Các vết chân chim, vết nhăn sẽ nhanh chóng biến mất nhường chỗ cho làn da mịn màng tươi trẻ và tràn đầy sức sống với sự dẻo dai và đàn hồi vốn có.

– Nếu như các vết thâm, nám, tàng nhang không thể biến mất một cách nhanh chóng được cho dù là sản phẩm nào đi chăng nữa thì đối với Kem cân bằng sắc tố trẻ hóa da mạnh Obagi Retinol 1.0 các đốm sẫm màu li ti sẽ mờ đi nhanh có thể để nhường chỗ cho làn da sáng đẹp mịn màng.

Retinol 1.0
Retinol 1.0

Kem cân bằng sắc tố trẻ hóa da mạnh Obagi Retinol 1.0 cực kỳ hữu hiệu cho việc điều trị những làn da lão hóa nặng.

Những làn da lão hóa mạnh không những cần những sản phẩm trẻ hóa da mạnh mẽ mà còn đòi hỏi thời gian phục hồi nhanh chóng vì không ai muốn sở hữu một làn da lão hóa cả. Việc nhanh chóng trẻ hóa làn da để lấy lại nét tươi trẻ là niềm khát khao mà thật sự chỉ những người có làn da bị lão hóa mới cảm nhận được.

Thấu hiểu được điều này, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Obagi đã cho ra đời dòng sản phẩm Kem cân bằng sắc tố trẻ hóa da mạnh Obagi Retinol 1.0 góp phần làm cho mong muốn trẻ hóa làn da của chị em được thành hiện thực một cách nhanh có thể.