Kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI được sử dụng nhiều đầu năm 2020

Kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI được sử dụng nhiều đầu năm 2020

Đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Obagi, các sản phẩm kem chống nắng dưỡng sáng da của OBAGI được tin dùng trên toàn thế giới không chỉ bởi chất lượng, sự lâu đời và nổi tiếng của thương hiệu mà bởi cộng đồng những người sử dụng trung thành và số lượng người sử dụng trên toàn thế giới.

Kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI
Sử dụng kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI

Một trong những sản phẩm kem chống nắng dưỡng sáng da Obagi được sử dụng nhiều đầu năm 2020 chính là Kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI CLINICAL Vitamin C Suncare Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen .

Trước khi tìm hiểu công dụng của sản phẩm Kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI CLINICAL Vitamin C Suncare Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen có công dụng gì, chúng ta cùng tìm hiểu lý do nào mà kem chống nắng dưỡng trắng da được ưa chuộng.

Hãy chọn bộ kem làm sạch chống nắng trẻ hóa da Obagi nếu muốn trẻ lâu
Hãy chọn bộ kem làm sạch chống nắng trẻ hóa da Obagi nếu muốn trẻ lâu

– Tiết kiệm thời gian:

+ Với 2 tác dụng, 2 bước sử dụng là chống nắng và dưỡng da được tích hợp trong cùng một sản phẩm sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc dưỡng da và chống nắng. Với những sản phẩm kem chống nắng và kem dưỡng da thông thường thì đầu tiên bạn phải thoa kem dưỡng da, đợi cho kem dưỡng da khô (thường thì là khoảng 3 phút) sau đó mới thoa kem chống nắng thì với sản phẩm kem dưỡng da chống nắng bạn chỉ cần 1 lần sử dụng.

+ Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, cập nhật tin tức và thông tin cho cả 2 loại sản phẩm kem dưỡng sáng da và kem chống nắng.

– Giảm thiểu lo lắng: Bạn phải băn khoăn vì liệu 2 sản phẩm kem dưỡng trắng da và kem chống nắng mà bạn sắp sử dụng có phù hợp với nhau, có gây ra tác dụng phụ, có loại trừ tác dụng của nhau hay trong thời gian dài có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe làn da của bạn hay không.

– Tiết kiệm không gian, diện tích: Thật phiền phức khi phải mang nhiều mỹ phẩm trong chuyến đi chơi hoặc mỗi khi ra ngoài vì thế mà sự kết hợp của 2 trong một thật sự là một điều tiện lợi. Thậm chí tủ mỹ phẩm của bạn cũng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn khi giảm đi số lượng sản phẩm.

– Tiết kiệm chi phí: Nếu so sánh với các sản phẩm mỹ phẩm cùng phân khúc vì việc sở hữu một sản phẩm có sự kết hợp của 2 công dụng sẽ giúp bạn giảm đi khá nhiều chi phí.

– Giảm được tình trạng da phải chịu đựng nhiều tác dụng cùng một lúc: Sử dụng chỉ một loại mỹ phẩm chắc chắn sẽ giúp làm da giảm tải và dễ dàng thực hiện các chức năng bình thường của da và bạn lại cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

Kem chống nắng dưỡng sáng da Obagi cao cấp và thân quen với các chị em.
Kem chống nắng dưỡng sáng da Obagi cao cấp và thân quen với các chị em.

Đến đây hãy cùng tìm hiểu về công dụng của sản phẩm Kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI CLINICAL Vitamin C Suncare Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen

Kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI CLINICAL Vitamin C Suncare Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen phù hợp cho mọi loại da có công dụng chính:

– Chống nắng và bảo vệ da trước tác động của tia: UVA và UVB;

– Chống oxi hóa da;

– Trị thâm da;

– Dưỡng ẩm;

– Dưỡng trắng da;

– Ngăn chặn sự hình thành các sắc tố đen trên da;

– Dưỡng da khỏe mạnh, tươi trẻ.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/vitamin-c-suncare-broad-spectrum-spf-30-sunscreen/

Vitamin C Suncare Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen
Vitamin C Suncare Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen