Kem chống nắng tinh chất thiên nhiên chống tia UVA / UVB rộng       

Kem chống nắng tinh chất thiên nhiên chống tia UVA / UVB rộng       

Kem chống nắng là loại kem bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, giúp da chắc khoẻ và mịn màng hơn. Với các thành phần trong kem chống nắng tinh chất thiên nhiên sẽ có tác dụng rất tốt trong bảo vệ da và chăm sóc da giúp da thông thoáng và dễ chịu là “cứu tinh” cho phái đẹp nên loại kem chống nắng tinh chất thiên nhiên được tìm kiếm và săn lùng nhiều hiện nay.

Chống tia UVA và UVB rộng

Kem chống nắng tinh chất thiên nhiên sẽ tốt hơn nhiều so với kem chống nắng có các thành phần hoá học vì trong kem có hoá chất sẽ gây tắc lỗ chân lông, nhờn và bị mụn, da có thể sẽ bị viêm nếu như quá trình tẩy rửa không đúng cách. Để đảm bảo an toàn trong việc bảo vệ da thì nên lựa chọn sản phẩm an toàn được nhiều người lựa chọn và nên mua sản phẩm tại một địa chỉ được đánh giá cao .

Tuỳ thuộc vào mọi loại da bạn nên cân nhắc và cần sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn để lựa chọn sản phẩm kem chống nắng tự nhiên phù hợp với da bạn để mang lại hiệu quả cao và giúp da ngày một khoẻ mạnh và đẹp hơn. Ở một số kem chống nắng sẽ có tác dụng ngăn ngừa lão hoá và làm kem trang điểm thay thế cho kem lót đặc biệt không gây bết rít. Vì vậy, nên tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định mua hàng bạn nhé.

Kem chống nắng tinh chất thiên nhiên Zo Oclipse SPF 50

Đây là dòng kem chống nắng nhẹ với thành phần là những tin chất từ thiên nhiên nhẹ nhàng bảo vệ làn da bạn trước các hại của tia UVA / UVB rộng. Những nghiên cứu góp phần tạo ra sản phẩm này đã chứng minh hiệu quả bảo vệ làn da trước tác động của tia cực tím, điều này góp phần làm chậm quá trình lão hóa của da do môi trường, hỗ trợ tốt quá trình điều trị và nuôi dưỡng da từ bên trong, là nền tảng cho sự thành công của “công cuộc đại trùng tu” làn da của chị em.

Tuy nhiên cần lưu ý, hiệu quả của kem chống nắng tinh chất thiên nhiên Zo Oclipse SPF 50 còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hãy tham khảo lời khuyên của chuyên gia thông qua việc khám và xác định tình trạng cũng như tính chất chung của làn da trước khi sử dụng nhé!

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/oclipse-c-spf50/