Kem dưỡng ẩm Obagi Skin Calming chống nhăn da

Kem dưỡng ẩm Obagi Skin Calming chống nhăn da

Da nhăn là dù cho có đến từ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì đó cũng là dấu hiệu của sự lão hóa, không ai trong chúng ta muốn mình già đi cả đặc biệt là các chị em. Việc lựa chọn kem dưỡng da chống nhăn da của các chị em đôi khi dựa trên những căn cứ chưa thật sự chính xác khiến cho việc dưỡng da chống nhăn da trở nên không hiệu quả và tốn thời gian.

Điều quyết định đến hiệu quả của kem dưỡng da chống nhăn da
Điều quyết định đến hiệu quả của kem dưỡng da chống nhăn da?

Trên thị trường hiện mỹ phẩm hiện nay có khá nhiều sản phẩm mỹ phẩm chống nhăn da dưới nhiều dạng như uống, serum, kem dưỡng,… và sản phẩm dưỡng da dưới dạng kem dưỡng thường được sử dụng nhiều vì nhiều lý do khác nhau.

Thành phần phổ biến và an toàn mà các loại kem dưỡng da chống nhăn tốt thường có:

– Vitamin C;

– Axit hydroxy.

– AHA, axit beta hydroxyl .

– Coenzyme Q10.

– Peptide.

– Chiết xuất trà.

– Chiết xuất hạt nho.

– Niacinamid.

Tuy nhiên tùy từng từng sản phẩm với mục đích sử dụng riêng cùng những công nghệ và bí mật của các hãng dược phẩm mà không thiết các loại kem dưỡng da chống nhăn da đều có những thành phần kể trên hoặc có đủ các thành phần kể trên.

Điều quyết định đến hiệu quả của kem dưỡng da chống nhăn da?

Thứ 1:Một điều khá quan trọng quyết định đến hiệu quả của các loại kem dưỡng da chống nhăn da nói riêng và các loại mỹ phẩm nói chung khác đó chính là sự phù hợp với cơ địa và yếu tố tác động đến cơ địa của mỗi người. Cơ địa và các yếu tố tác động đến cơ địa ở đây bao gồm tất cả các yếu tố như: đặc điểm cơ thể, tình trạng da, tình trạng bệnh lý, tình trạng sử dụng thuốc, môi trường sống, chế độ sinh hoạt, độ tuổi,,…)

Thứ 2: Chất lượng, uy tín, thương hiệu của sản phẩm kem dưỡng da chống nhăn mà bạn lựa chọn. tất nhiên không phải cứ là sản phẩm kem dưỡng da chống nhăn da đắt tiền là hiệu quả và nhanh chóng đáp ứng mong muốn cải thiện tình trạng da của bạn nhưng các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín và cao cấp sẽ luôn có một điều gì đó để cho người sử dụng cảm thấy an toàn hơn và tin tưởng sử dụng hơn.

Đến đây, Obagi Việt Nam xin giới thiệu đến các chị em một sản phẩm kem dưỡng da chống nhăn da đến từ thương hiệu mỹ phẩm Obagi nổi tiếng thế giới là Kem dưỡng ẩm Obagi Skin Calming.

Kem dưỡng ẩm Obagi Skin Calming chống nhăn da
Kem dưỡng ẩm Obagi Skin Calming chống nhăn da

Kem dưỡng ẩm Obagi Skin Calming với tác dụng chính:

– Cải thiện sự xuất hiện của các dấu hiệu sớm của lão hóa da;

– Dưỡng ẩm sâu cho da khô và nhạy cảm.

Chắc chắn sẽ làm các chị em hài lòng.