Kem dưỡng thể toàn thân Obagi sử dụng cho người bị bệnh dày sừng nang lông

Kem dưỡng thể toàn thân Obagi sử dụng cho người bị bệnh dày sừng nang lông

Kem dưỡng thể toàn thân Obagi sử dụng cho người bị bệnh dày sừng nang lông một trong những bệnh lý về da khiến lớp da dày, thô ráp và khó khăn trong việc sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da do khó có thể thẩm thấu vào da. Kem dưỡng thể Obagi được xem như phương pháp “cứu cánh” khả thi cho người bị bệnh dày sừng nang lông.

Kem dưỡng thể cho người bị bệnh dày sừng nang lông
Kem dưỡng thể cho người bị bệnh dày sừng nang lông

Bệnh dày sừng nang lông xét về mặt thẩm mỹ:

Bệnh dày sừng nang lông là một căn bệnh được xếp vào các loại bệnh mãn tính, bệnh không gây ảnh hưởng đến tính mạng hay sức khỏe của người mắc nhưng đôi khi lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý người mắc.

Bệnh dày sừng nang lông làm cho làn da xù xì xấu, và ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, làm cho người mắc bệnh tự ti và ngại tiếp xúc với những người xung quanh cũng như không tránh khỏi ánh mắt hiếu kỳ của mọi người.

Điều đặc biệt của căn bệnh này là tỉ lệ nữ giới mắc phải nhiều hơn hẳn so với nam giới trong khi đó nữ giới lại cần có một làn da đẹp và yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ trong cuộc sống.

Trong giai đoạn hiện nay, vấn đề thẩm mỹ là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công thì căn bệnh này như một rào cản, cản trở cuộc sống của những người không may mắc phải.

Chăm sóc da khi đi ngủ với dòng kem dưỡng đêm Obagi
Chăm sóc da với Obagi

Bệnh dày sừng nang lông xét về khía cạnh sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da:

Vì có lớp da dày, xù xì mà việc hấp thụ các loại mỹ phẩm khác bị cản trở và gây lãng phí. Phần lớn lượng mỹ phẩm sử dụng trên da không được làn da hấp thụ vì vậy mà hiệu quả sử dụng mỹ phẩm không cao.

Giải pháp dưỡng thể cho người bị bệnh dày sừng nang lông:

Kem dưỡng thể Obagi sử dụng cho người bị bệnh dày sừng nang lông với cơ chế đặc biệt phù hợp để khắc phục các đặc điểm mà căn bệnh luôn cản trở các loại mỹ phẩm khác sẽ giúp cho người bệnh cải thiện rõ rệt các triệu chứng, nuôi dưỡng là da và là giúp cho việc sử dụng các mỹ phẩm khác có hiệu quả tốt hơn.

Hiện nay Kem dưỡng thể toàn thân Obagi KèraPhine Body Smoothing Lotion sử dụng cho người bị bệnh dày sừng nang lông là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trên thế giới của những người không may mắc phải căn bệnh này.

Kem dưỡng toàn thân KèraPhine Body Smoothing Lotion với tác dụng chính:

– Làm sạch da, loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da sâu;

– Làm cho da tươi trẻ và mịn màng, khắc phục tình trạng da thô ráp;

– Cân bằng làn da, làm cho da giữa các vùng cân bằng;

– Khôi phục lại chức năng của làn da;

– Làm da khỏe.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/keraphine-body-smoothing-lotion/

Kem dưỡng thể toàn thân Obagi
Kem dưỡng thể toàn thân Obagi sử dụng cho người bị bệnh dày sừng nang lông