Kem dưỡng trắng da tay kèm chống nắng

Kem dưỡng trắng da tay kèm chống nắng

Trong các loại kem dưỡng trắng da tay thì sẽ có thêm loại vừa dưỡng trắng vừa chống nắng giúp da không bị thô ráp, thâm sạm, cháy nắng bảo vệ da tối ưu . Nhưng không vì thế mà ỷ lại khi ra ngoài nắng mà không có sự bảo vệ nào bởi nó chỉ bảo vệ được tạm thời, giúp da không bị bắt nắng và gây nguy hại cho da khi được che chắn kỹ càng. Trường hợp da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời lâu thì hơn 80% da sẽ bị tổn thương vì không một loại kem nào đảm bảo là chống nắng hiệu quả 100%.
Kem dưỡng trắng da tay kèm chống nắng
Kem dưỡng trắng da tay kèm chống nắng

Để sử dụng kem dưỡng trắng da tay kèm chống nắng hiệu quả thì các bạn nên tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng nên dùng một lượng vừa đủ thoa đều một lớp mỏng trên da để da thấm nhanh hơn không nên thoa quá nhiều hoặc quá dày như vậy sẽ làm da bị tắc nghẽn lỗ chân lông và làm phí thêm lượng kem vì thoa nhiều như vậy cũng sẽ không thể thấm hút hết vào da. Do đó nên thoa một lượng vừa đủ và lưu ý trước khi tiến hành thoa kem nên làm sạch da và lau khô để tăng khả năng dưỡng trắng và chống nắng hiệu quả .

Tóm lại để sử dụng hiệu quả kem dưỡng trắng da tay kèm chống nắng phải tìm hiểu thật kỹ về tình trạng da của mình và chọn loại phù hợp để sử dụng.
Bạn có thể tham khảo một số loại kem chống nắng từ thương hiệu Obagi như:
– Broad-Spectrum SPF 50 118g
– Daily Sheer Broad Spectrum SPF50™ 45ml
– Healthy Skin Protection SPF35
– Matte sunshield broad Spectrum SPF 50
– Mineral Sunshield Spectrum SPF 50
– OCLIPSE C SPF50
– Oclipse Sunscreen + Primer SPF 30
– ORASER Daily Hand Repair SFP20
– Smart Tone Broad Spectrum SPF50 45 ml
– Sun Spray Broad Spectrum SPF50 118ml
– Tint sunshield Spectrum SPF 50 Cool
– Tint sunshield Spectrum SPF 50 Warm
Link tham khảo dòng sản phẩm Obagi: https://www.obagizo.vn/s/can-thiet/obagi-suncare/
Kem dưỡng trắng da tay kèm chống nắng Zo Oraser Daily Hand Repair SPF 20

Link tham khảo sản phẩm Kem dưỡng trắng da tay kèm chống nắng Zo Oraser Daily Hand Repair SPF 20: https://www.obagizo.vn/sp/oraser-daily-hand-repair-sfp20/