Kem lót chống nắng che khuyết điểm 

Kem lót chống nắng che khuyết điểm 

Bạn mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mỗi ngày điều đó làm bạn cảm thấy lười biếng nhưng nếu như bạn không tô son thoa phấn thì bạn lại không tự tin ra ngoài và giao tiếp với người khác. Vậy bạn có muốn cải thiện tình trạng này không? Nếu bạn thực sự quan tâm thì cùng tìm hiểu về kem lót chống nắng che khuyết điểm dưới đây nhé!

Kem lót chống nắng che khuyết điểm 
Kem lót chống nắng che khuyết điểm

Được nghiên cứu và cho ra một sản phẩm kem lót chống nắng che khuyết điểm có công dụng vừa bảo vệ da khỏi các tia nắng gây hại và vừa làm lớp trang điểm hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn. Chỉ cần thoa lên mặt một lớp mỏng là bạn có một làn da trắng sáng mịn màng che đi các nơi như da không đều hoặc là làm mờ đi vết thâm do mụn để lại. Chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày là bạn có ngay một khuôn mặt trắng sáng mịn màng cho cả ngày dài năng động, không lo kem sẽ chảy vì khi mua kem lót chống nắng che khuyết điểm an toàn và chất lượng thì khả năng thẩm thấu và lâu trôi không nhờn hay bết rít gây khó chịu cho bạn.

Như vậy từ nay bạn có thể thoải mái ngủ thêm giờ hay làm thêm việc mà không cần bỏ ra nhiều thời gian cho công đoạn trang điểm mỗi ngày khi biết đến kem lót chống nắng thần thánh nữa rồi.

Hãy tham khảo sản phẩm kem lót che khuyết điểm cao cấp  Obagi Tint SPF 50 Cool dưới đây nhé:

Obagi Tint SPF 50 Cool giúp chống nắng và bảo vệ da dưới tác động của tia UVA, UVB vừa cung cấp dưỡng chất cần thiết để làm dịu da, tạo lớp màng tự nhiên bảo vệ da khỏi những tác động xấu, sản phẩm phù hợp với mọi làn da, kể cả vùng da nhạy cảm .

Dùng OBAGI SUN SHIELD TINT BROAD SPECTRUM SPF 50 85GR bảo vệ da mỗi ngày tránh Tia UV. Giúp cho làn da trở nên trắng sáng, mịn màng hơn

Công dụng kem lót che khuyết điểm cao cấp  Obagi Tint SPF 50 Cool

Kem chống nắng Obagi Tint SPF 50 Cool: với công thức ưu việt giúp bảo vệ da khỏi tia UVA/UVB và tia hồng ngoại, giúp da không bị bỏng rát ở nhiệt độ cao chống ung thư da làm tổn hại lớp thượng bì, trung bì, hiệu quả và độ an toàn tương đối cao.
Sản phẩm có chứa Zinc Oxide và có 2 dòng sản phẩm là Cool và Warm phù hợp với nhiều tone màu da.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/tint-sunshield-spectrum-spf-50-cool/