Kem phục hồi tái tạo da Obagi cải tạo tông màu da hiệu quả

Kem phục hồi tái tạo da Obagi cải tạo tông màu da hiệu quả

Kem phục hồi tái tạo da Obagi là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu Obagi luôn được các chuyên gia khuyên dùng và là sản phẩm vinh dự nằm trong top những sản phẩm kem phục hồi tái tạo da, cải thiện tông màu da được sử dụng nhiều trên thế giới.

Kem phục hồi tái tạo da Obagi
Kem phục hồi tái tạo da Obagi

Trước khi đi đến một sản phẩm cụ thể của dòng sản phẩm kem phục hồi tái tạo da Obagi hãy cùng Obagi tìm hiểu một số khái niệm về kem phục hồi tái tạo da.

Khái niệm tái tạo da.

– Tái tạo da là quá trình làn da sản sinh ra các tế bào mới thay thế tế bào của, góp phần trẻ hóa làn da, làm cho da mình màng, căng bóng và tràn đầy sức sống. Đồng thời của quá trình tái tạo da là phục hồi chức năng của da, giảm mụn.

Chống nắng với kem chống nắng chống thấm nước
Kem phục hồi tái tạo da Obagi cải tạo tông màu da hiệu quả

Việc tái tạo da mặt nhân tạo có hại hay không?

Hầu hết các phương pháp tái tạo da mặt hiện nay đều là phương pháp nhân tạo dù cho được giới thiệu với công nghệ và tên gọi gì đi chăng nữa thì có một nguyên tắc chung đó là thông qua các kích thích có chủ ý để thúc đẩy quá trình tái tạo da. Các phương pháp này được sử dụng trên toàn thế giới trong thời gian dài và tương lai vẫn sẽ còn được sử dụng vì thế mà hầu như là an toàn cho da.

Quá trình tái tạo tế bào da diễn ra như thế nào?

Da gồm 3 lớp: Lớp biểu bì, lớp hạ bì và lớp mô dưới da.

Lớp biểu bì là lớp nằm ngoài cùng, có chức năng bảo vệ da khỏi các tác nhân có thể thâm nhập và gây hại cho da. Quá trình tái tạo và hình thành da mới sẽ diễn ra ngay tại lớp biểu bì này qua quá trình phân bào diễn ra hằng ngày.

Các sản phẩm làm trắng có hoạt tính mạnh và tức thì sẽ làm mòn nhanh chóng lớp biểu bì này và làm cho da bị yếu đi, dần mất khả năng bảo vệ da khỏi các tác động có hại như nấm, vi khuẩn, các tia UV, ánh nắng mặt trời,…mặc dù các sản phẩm này làm cho da trắng nõn và đẹp nhanh hơn.

Quá trình tái tạo tế bào da diễn ra liên tục, giúp thay thế những tế bào già, chết, tế bào bị tổn thương bằng những tế bào mới, căng khỏe trong khoảng 30 ngày bằng cách hình thành các tế bào mới tại lớp tế bào đáy và dịch chuyển dần lên lên lớp sừng. Quá trình tái tạo tế bào mới sẽ tăng thêm 10 ngày nếu độ tuổi mỗi người tăng lên 5 tuổi.

Đến đây Obagi Việt Nam xin giới thiệu một sản phẩm kem phục hồi tái tạo cải tạo tông màu da tiêu biểu của dòng kem phục hồi tái tạo Obagi.

Kem phục hồi tái tạo da Obagi Blend FX

Blend Fx
Blend Fx

Công dụng của Kem phục hồi tái tạo da Obagi Blend FX

– Giảm các đốm đen trên da;

– Giảm sự hình thành tàn nhang; nám, đồi mồi;

– Làm mờ các đốm sậm màu trên da do tác hại của ánh nắng gây nên;

– Chống lại sự oxi hóa tự nhiên của làn da và oxi hóa do tác động của môi trường;

– Tái tạo làn da;

– Phục hồi những hư tổn tự nhiên trên da và hư tổn do ánh nắng mặt trời gây nên;

– Làm sạch các tế bào chết trên da;

– Kích thích sản sinh tế bào mới;

– Làm da sáng tự nhiên và khỏe mạnh, săn chắc.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/blender-fx/