Liệu trình lấy đi nhân mụn se khít lỗ chân lông

Mụn là một bệnh lý về da mà hầu hết mọi người đều có nguy cơ tiềm ẩn. Sự ảnh hưởng của sẹo mụn đối với diện mạo người bệnh rất nghiệm trọng vì sẽ làm xuất hiện các đốm thâm đen hoặc các mảng đỏ và tệ là sẹo lõm khó cải thiện. Ở một đất nước nắng nóng như nước ta, người sở hữu làn da dầu chiếm đến 60%, tỉ lệ người bị mụn lên đến 70% một con số không nhỏ. Vì vậy, Obagi Việt Nam hy vọng mang Liệu trình lấy đi nhân mụn se khít lỗ chân lông đến người dân Việt một cách xóa mụn hiệu quả và lại an toàn vơi sự theo dõi của các chuyên gia về da liễu.

* Lưu ý: Cơ địa mỗi người khác nhau nên kết quả sử dụng cũng khác nhau. Cần được sự hướng dẫn của bác sỹ da liễu hoặc chuyên viên tư vấn da

  • Liệu trình lấy đi nhân mụn se khít lỗ chân lông dành cho đối tượng nào?

Dành cho các bạn từ 18 tuổi trở lên, kể cả nam và nữ hoặc các trường hợp da có mụn nhân đầu trắng đầu đen, mụn mủ.

Hệ thống điều trị tận gốc nhanh chống những nhân mụn ,mang lại tính thẩm mỹ cao : giúp cho da trở nên láng mịn ,da không còn bị bong nhờn, loại bỏ những vi khuẩn gây mụn ,ngăn không cho mụn quay trở lại.

  • Liệu trình lấy đi nhân mụn se khít lỗ chân lông có thời gian bao lâu?

Từ 1 tháng rưỡi đến 6 tháng tùy theo thể trạng của bệnh nhân, và tùy theo phạm vi mụn viêm nhiều hay ít. Sau khi đã cải thiện hết các nhân mụn, mụn đã khô sẽ tiếp tục cải thiện những đốm thâm mụn đã lành hẳn.

  • Liệu trình lấy đi nhân mụn se khít lỗ chân lông gồm những sản phẩm và thành phần nào?

Gồm có: Sữa rửa mặt làm sạch kiểm soát dầu, dung dịch cân bằng tuyến nhờn hỗ trợ trị mụn, kem triệt tiêu nhân mụn.

Thành phần chủ động:

Benzoyl Peroxide 5% (BPO),với công nghệ hòa tan (soluxyl)

-Glycerin 20%,Dimethicone 1%,Salicylic Acid 2%.

*** Lưu ý: vì BPO nguyên chất là dạng therapyeutic Lotion nên thẩm thấu rất nhanh nên trong quá trình điều trị ngắn da có thể sẽ có cảm giác rát ,châm chích.( chỉ xuất hiện trong 3 ngày đầu sử dụng ).

  • Kết quả

Sau khi thoa kem theo sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn /bác sĩ từ 1-3 tháng ,mụn đã khô lại hết đỏ viêm chứng tỏ vi khuẩn đã được tiêu diệt .da không còn bị bóng nhờn vì tuyến nhờn đã được cân bằng.Tiếp tục thoa kem cân bằng sắc tố da – hỗ trợ điều trị một số vết thâm sau quá trình của những nhân mụn để lại.

“Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm/ thuốc/ điều trị… tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.”

*Lưu ý: Sử dụng thuốc 12 tuần theo đúng liệu trình dưới sự theo dõi của chuyên viên da liễu. Mức độ hiệu quả tùy theo cơ địa của mỗi người.