Lưu ý khi dùng kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI sử dụng được cho mọi loại da 

Lưu ý khi dùng kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI sử dụng được cho mọi loại da 

Các loại kem chống nắng cao cấp như kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI hầu như đều có thể sử dụng được cho mọi loại da. Tuy nhiên đừng chủ quan dù rằng bạn đang sử dụng một loại kem chống nắng cao cấp và an toàn mà phải cân nhắc đến một số lưu ý sau đây.

Hiệu quả sử dụng kem chống nắng dưỡng sáng da
Hiệu quả sử dụng kem chống nắng dưỡng sáng da
  1. Sử dụng kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI đúng quy trình hướng dẫn

Việc đọc kỹ các quy trình hướng dẫn sử dụng luôn luôn tốt với bạn, không chỉ riêng về việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Lý do mà nhà sản xuất đưa quy trình sử dụng lên bao bì sản phẩm hay bất cứ đâu mà nhà sản xuất cho rằng bạn dễ dàng đọc được không phải nhằm mục đích quảng cáo mà nhằm đem lại cho bạn hiệu quả sử dụng cao .

Tất nhiên nhà sản xuất cũng đã tính toán đến việc bạn bỏ qua quy trình nên khi bạn sử dụng kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI mà chẳng may bỏ qua quy trình thì cũng không thể gây hại cho làn da của bạn được mà hiệu quả chỉ bị giảm đi đôi chút.

Hãy chọn serum dưỡng trắng OBAGI CLINICAL Vitamin C nếu bạn muốn trắng tự nhiên
Hãy chọn OBAGI 
  1. Đừng để làn da quá khô khi sử dụng kem chống nắng dưỡng sáng da OBAGI.

Trong thành phần của các sản phẩm chống nắng dưỡng sáng da của thương hiệu mỹ phẩm Obagi luôn có thành phần để phục vụ cho việc chống nắng và dưỡng ẩm, tuy nhiên để có một kết quả sử dụng tốt bạn cũng đừng nên để da mình quá khô hoặc bề mặt da có nhiều bụi bẩn nhé.

  1. Dành một khoảng thời gian hợp lý tối thiểu từ 3 -5 phút trước khi ra ngoài. Mặc dù khả năng thẩm thấu của các sản phẩm chống nắng dạng Obagi rất nhanh tuy nhiên bạn nên dành một chút thời gian xem như là thư giãn trước khi tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp nhằm giúp làn da được bảo vệ một cách tối ưu nhé. Tránh tình trạng kem chống nắng chưa có thời gian thẩm thấu đã bị rửa trôi hoặc dính vào quần áo, vật dụng khác.

Một trong những sản phẩm kem chống nắng dưỡng sáng da của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới có giá thành rất mềm cho các chị em đó chính là:

Vitamin C Suncare Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen

Vitamin C Suncare Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen
Công dụng dụng chính của Vitamin C Suncare Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen:

– Bảo vệ làn da bạn trước tia UVA và UVB;

– Chống oxi hóa;

– Trị các vết thâm và vùng da tối màu;

– Dưỡng ẩm làn da;

– Bảo vệ làn da trước các tác nhân từ bên ngoài như khói bụi, các chất tẩy rửa, hóa chất,…

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/vitamin-c-suncare-broad-spectrum-spf-30-sunscreen/