LÝ DO NÊN CHỌN OBAGI RETINOL ĐỒNG HÀNH TRONG NĂM MỚI NÀY

Hoạt chất Retinol đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Tuy nhiên, thời gian gần đây xu hướng làm đẹp với Retinol mới phổ biến. Ứng dụng Retinol vào các sản phẩm chăm sóc da để thực hiện sứ mệnh chống lão hóa – trẻ hóa da. Vì thế, Retinol trở thành sản phẩm nên có trong chu trình chăm sóc da toàn diện. Khi nhắc đến Retinol, Obagi chính là thương hiệu được nhiều người yêu thích. Obagi Retinol chiếm trọn lòng tin của phái đẹp trong thời gian vừa qua. Được dự đoán trở thành trào lưu làm đẹp phổ biến trong tương lai. Cùng tìm hiểu 3 lý do nên chọn Obagi Retinol đồng hành trong năm mới này. Tỏa sáng rạng ngời trước thềm năm mới 2022.

3 lý do nên chọn Obagi Retinol là gì?

Lý do 1. Hoạt chất mang lại lợi ích đa nhiệm bậc

Retinol hoạt động ở cấp độ tế bào. Hoạt chất này gần như giải quyết toàn bộ các vấn đề về da như mụn, lão hóa, nếp nhăn,… Ngoài ra, kích thích sản sinh collagen và elastin để bình thường hóa quá trình thay mới tế bào da. Từ đó, cải thiện kết cấu da sần sùi thô ráp mang lại bề mặt da mịn màng, căng bóng. Cũng như hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến sắc tố da như thâm sạm, đốm nâu.

Obagi Retinol chứa hoạt chất mang lại lợi ích đa nhiệm bậc
Obagi Retinol chứa hoạt chất mang lại lợi ích đa nhiệm bậc

Lý do 2. Hoạt chất được chứng minh khoa học nhiều

Trong các dẫn xuất thuộc nhóm Vitamin A, Retinol chính là thành phần được khoa học chứng minh nhiều về hiệu quả đối với gần như mọi vấn đề da. Có thể kể đến như mụn, lão hóa, sắc tố, lỗ chân lông, kết cấu da,… Chính vì thế, hoạt chất này đóng vai trò nền tảng trong ngành dược mỹ phẩm. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin vào Retinol cho hành trình duy trì vẻ trẻ trung của làn da. Những hiệu quả mà Retinol mang lại đã được chứng minh vững chắc và đảm bảo bởi khoa học trong hơn 30 năm qua.

Hoạt chất Retinol được chứng minh khoa học nhiều
Hoạt chất Retinol được chứng minh khoa học nhiều

Lý do 3. Hoạt chất phù hợp để sử dụng lâu dài

Nổi bật về công dụng và kiểm nghiệm lâm sáng, Retinol xứng đáng là hoạt chất đỉnh cao trong mọi chu trình dưỡng da. Đặc biệt là chu trình dưỡng da chống lão hoá về lâu dài. Tuy nhiên, việc Retinol thẩm thấu sâu trong da và phát huy hiệu quả thực sự cần một khoảng thời gian định. Vì thế, hoạt chất này sẽ phát huy tối đa hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề về da trong từ 3 đến 6 tháng. Sau đó, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng để duy trì hiệu quả dưỡng da, ngăn ngừa lão hóa về lâu dài.