Nên chọn Kem dưỡng ẩm chống nhăn Obagi Advanced Night Repair cho da khô

Nên chọn Kem dưỡng ẩm chống nhăn Obagi Advanced Night Repair cho da khô

Giữa hàng nghìn sản phẩm và hàng trăm thương hiệu với xuất xứ trong và ngoài nước cho dòng sản phẩm Kem dưỡng ẩm chống nhăn dành cho da khô mà bạn đang tìm kiếm bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào. Obagi Việt Nam không thể khẳng định loại sản phẩm nào là tốt nhưng sẽ gợi ý cho bạn một sản phẩm mà sản phẩm này được rất nhiều chị em sử dụng và chưa bao giờ làm chị em thất vọng.

Da lão hóa là gì
Da lão hóa là gì

Trước khi đề cập đến tên của “ứng viên” kem dưỡng ẩm chống nhăn dành cho da khô, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số kiến thức liên quan đến da lão hóa nhé.

Đầu tiên, cần hiểu đôi chút về da lão hóa:

Da lão hóa có thể được hình dung đơn giản là da khô, có nhiều nếp nhăn, xuất hiện tình trạng da bị bong tróc, da có vẻ kém săn chắc. Tuy nhiên hiện tượng này chỉ xuất hiện gần đây, tức là xuất hiện kể từ khi da bắt đầu bị lão hóa, khác với làn da khô bẩm sinh hay do cơ địa.

Da bị lão hóa cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho làn da của bạn dần xuất hiện những mảng nám và tàn nhang

Da lão hóa đến từ nguyên nhân nào?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho làn da bị lão hóa với các mức độ khác nhau tùy thuộc theo nguyên nhân và sự kết hợp của các nguyên nhân, trong đó phổ biến là các nguyên nhân sau:

– Làn da lão hóa do tuổi tác;

– Làn da lão hóa do chế độ sinh hoạt: ăn uống, nghỉ ngơi, giấc ngủ, chế độ làm việc, tâm lý,..

– Làn da lão hóa do tác động của môi trường sống: ánh nắng, ô nhiễm, hóa chất;

– Làn da lão hóa do quá trình sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da không hợp lý,..

Sự khác nhau giữa làn da lão hóa thông thường và làn da khô bị lão hóa?

Nếu như làn da lão hóa thông thường sẽ kèm theo biểu hiện da khô và tình trạng da bị bong tróc thì đối với làn da khô tình trạng bong tróc càng diễn ra mạnh mẽ và dễ dàng quan sát bằng mắt thường.

Việc điều trị làn da khô bị lão hóa phải bao gồm các biện pháp ngăn chặn các dấu hiệu rõ rệt này nếu chị em không muốn suốt ngày phải diện những bộ quần áo kín đáo ngột ngạt để che đi làn da của mình.

Kem lão hóa dành cho làn da khô phải đảm bảo được yếu tố nào?

– Thứ : Thành phần có nguồn gốc tự nhiên, hạn chế các thành phần có nguồn gốc hóa học;

– Bổ sung được các loại vitamin thiết yếu cần cho việc tái tạo làn da;

– Cung cấp độ ẩm;

– Thúc đẩy trẻ hóa làn da, làm săn chắc da không chỉ ở bề mặt da mà sâu cả bên trong da;

– Xóa các nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa;

– Bảo vệ làn da trước tác động của môi trường.

Đến đây có lẽ phần nào các chị em cũng sẽ hình dung ra được một sản phẩm kem dưỡng ẩm chống nhăn cho da khô sẽ đáp ứng những tiêu chí gì rồi đúng không nào.

Không để các chị em phải chờ đợi lâu, sản phẩm mà Obagi Việt Nam muốn gợi ý cho các chị em đó chính là sản phẩm: Kem dưỡng ẩm chống nhăn Obagi Advanced Night Repair

Kem dưỡng ẩm chống nhăn Obagi Advanced Night Repair là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng thế giới Obagi, đây là một trong những sản phẩm hầu như không có những phàn nàn về chất lượng và hiệu quả mà chị em có thể tham khảo và sử dụng ngay.

Chị em có thể tham khảo bằng cách bấm vào đường link sau: https://www.obagizo.vn/sp/advanced-night-repair/

Kem dưỡng ẩm chống nhăn Obagi Advanced Night Repair cho da khô
Kem dưỡng ẩm chống nhăn Obagi Advanced Night Repair cho da khô

Hy vọng qua bài viết này chị em có thể bổ sung thêm kiến thức về việc chăm sóc da lão hóa riêng cho làn da khô và tìm ra một sản phẩm Kem dưỡng ẩm chống nhăn phù hù hợp với mình.