Nhìn thế giới với đôi mắt của bạn!

Bạn có biết rằng chỉ cần một tách cà phê vào buổi sáng là đủ đánh thức các tế bào trong cơ thể cho một ngày làm việc mới. Còn sưng mắt, thâm mắt do thiếu ngủ? Cần làm gì để đánh thức chúng?

Nhin-thoi-gioi-voi-doi-mat-cua-ban

Đôi mắt tượng trưng cho vẻ đẹp của tâm hồn

Hãy mở mắt ra và ELASTIderm® Eye Serum Complex Complete™ sẽ giúp bạn làm điều đó. Giống như hơi lạnh của cà phê bao trùm lên vùng da quanh mắt, Serum dưỡng da mắt ELASTIderm® Eye với tinh chất cafein sẽ giúp vùng da mắt bạn căng mọng và tươi sáng.

Điều gì làm cho ELASTIderm® Eye Serum Complex Complete ™ đặc biệt đến vậy?

Nói đơn giản, serum trị bọng mắt quầng thâm ELASTIderm® Eye Serum Complex Complete có chứa các thành phần đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện vẻ đẹp vùng da quanh mắt. Ngoài tinh chất cafein giúp làm giảm sự xuất hiện của bọng mắt, ELASTIderm® Eye Serum còn chứa các khoáng chất thiên nhiên và axit malonic giúp làm da mượt mà và căng mọng. Một sản phẩm mang tới vẻ đẹp thật sự!

“Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm… tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.”

Một vài mẹo nhỏ để đôi mắt bạn trông tươi trẻ hơn:

Với ELASTIderm® Eye Serum Complex Complete ™, ngay từ lần sử dụng đầu tiên, đôi mắt của bạn sẽ tươi trẻ và long lanh hơn bao giờ hết. Sử dụng ELASTIderm® Eye theo chỉ dẫn dưới đây để mang lại hiểu quả cao nhất. (Cách này chỉ nên áp dụng ở vùng da dưới mắt).

  • Bắt đầu từ vùng đuôi mắt, bạn dùng ELASTIderm® Eye lăn nhẹ khoảng 8 vòng, sau đó mat-xa nhẹ nhàng. Tiếp tục vuốt ve nhẹ nhàng đến khi kem dưỡng khô hẳn. Để có kết quả tốt , nên dùng kem ELASTIderm Eye Cream ngay sau đó.

Nhin-thoi-gioi-voi-doi-mat-cua-ban

Đánh giá của người dùng:

Nếu bạn vẫn chưa thấy tin tưởng, hãy nghe đánh giá về sản phẩm ELASTIderm® Eye Serum Complex Complete ™ của những người dùng trước đây. Đây là đánh giá chung của họ trong một topic dành cho người dùng ELASTIderm® Eye Serum: Sử dụng Obagi giữ mắt bạn tươi trẻ

Yêu thích – ELASTIderm® Eye Serum tốt hơn nhiều so với các sản phẩm mà họ từng sử dụng.

Hài lòng – Cảm thấy Serum đáp ứng hoàn toàn và vượt quá mong đợi của họ.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu ELASTIderm® Eye Serum Complex Complete ™ và thức dậy với một ngày mai tươi sáng hơn!

“Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm/ thuốc/ điều trị… tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.”