Những câu hỏi thường gặp về Sản phẩm Obagi Medical

Những câu hỏi thường gặp về Sản phẩm Obagi Medical

1. Obagi hoạt động như thế nào?

Obagi hiệu quả khi tất cả các sản phẩm được sử dụng cùng nhau trong một hệ thống. Các sản phẩm Obagi hoạt động kết hợp với nhau và có kết quả tốt khi được sử dụng như một chế độ hoàn chỉnh. Mong đợi những thay đổi trên da ngay từ đầu. Các sản phẩm Obagi chứa các hoạt chất làm biến đổi làn da của bạn như retinol, vitamin-c, arbutin, axit Lactic, axit L-ascorbic và hơn thế nữa. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một chế độ phù hợp với nhu cầu của bạn.

2. Các sản phẩm Obagi tốt là gì?

Việc xác định sản phẩm Obagi tốt cho bạn phụ thuộc vào mối quan tâm chính về da của bạn. Bạn đang tìm cách cải thiện các đốm đen, làm sạch mụn trứng cá và vết thâm, giảm nếp nhăn và nếp nhăn hoặc tạo làn da săn chắc, mịn màng hơn? Mỗi hệ thống Obagi cung cấp các sản phẩm độc đáo được pha chế với các hoạt chất phù hợp để giải quyết các nhu cầu về làn da của bạn. Đọc Obagi Nhận xét cho khách hàng yêu thích!

3. Obagi Nu-Derm System làm gì?

Cải thiện các đốm đen, tăng sắc tố, nám và các dạng đổi màu khác với hệ thống Obagi Nu-Derm. Quy trình chăm sóc da này sử dụng các thành phần làm sáng cấp độ chuyên nghiệp để ức chế sản xuất melanin, chất chịu trách nhiệm kiểm soát sắc tố trong da. Kết quả là một tông màu da đồng đều hơn, rạng rỡ hơn. Với việc sử dụng thường xuyên hệ thống chăm sóc da toàn diện này, bạn sẽ đạt được làn da sáng hơn, mịn màng hơn và trẻ trung hơn.

4. Tôi sử dụng hệ thống Obagi theo thứ tự nào?

Mỗi hệ thống Obagi là khác nhau và có các sản phẩm được nhắm mục tiêu để điều trị các vấn đề về da cụ thể. Hầu hết các hệ thống bao gồm 5 hoặc 6 bước luôn bắt đầu với việc làm sạch và săn chắc da, và kết thúc với các sản phẩm điều trị. Để có kết quả tốt với chế độ Obagi, bạn nên sử dụng các sản phẩm trong ít sáu tuần. Bạn có thể bắt đầu thấy những cải thiện trên làn da của mình trong tuần đầu tiên, nhưng để thấy kết quả lâu dài, bạn nên sử dụng các sản phẩm trong khoảng thời gian được khuyến nghị hoàn chỉnh. Xem video này để biết hướng dẫn từng bước về cách sử dụng Obagi Nu-Derm System.

5. Tôi có sử dụng retinol với Obagi không?

Nhiều sản phẩm trong dòng Obagi, chẳng hạn như Nu-Derm Blend Fx # 5, được sử dụng với một sản phẩm retinol để khuyến khích doanh thu tế bào nhiều hơn. Bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn nếu bạn sử dụng sản phẩm retinol cùng với chế độ Obagi của bạn.

Kem obagi Retinol
Kem obagi Retinol

6. Sự khác biệt giữa Obagi Nu-Derm, Nu-Derm Fx và Obagi-C Systems là gì?

Obagi cung cấp hai hệ thống chăm sóc da chính: Hệ thống Obagi Nu-Derm và Hệ thống Obagi-C. Cả hai hệ thống đều có công thức làm và không chứa hydroquinone, một thành phần làm sáng da mạnh mẽ chuyên nghiệp. Các hệ thống không chứa hydroquinone được gọi là hệ thống Fx, thay thế hydroquinone 4% có trong các sản phẩm được chọn bằng 4-7% Arbutin, một dẫn xuất hydroquinone có đặc tính ức chế melanin. Các hệ thống này cũng cung cấp sự lựa chọn giữa các công thức từ Bình thường đến Khô và Bình thường đến Dầu nhờn để phù hợp với từng loại da. Khi quyết định hệ thống Obagi nào phù hợp với bạn, chúng tôi khuyên dùng Obagi Nu-Derm System cho những người có làn da trưởng thành hoặc tăng sắc tố từ trung bình đến nâng cao. Những người muốn điều chỉnh tăng sắc tố nhẹ hoặc đơn giản là duy trì làn da trẻ trung của họ sẽ được hưởng lợi từ sự bao gồm của L-ascuricic Acid (vitamin C) của Obagi-C.

7. Nu-Derm Fx có hoạt động tốt như Hệ thống Nu-Derm với Hydroquinone không? Những ưu và khuyết điểm là gì?

Hiệu quả của 4% hydroquinone liên quan đến làm sáng các đốm đen và tăng sắc tố có thể được kết hợp bởi arbutin. Hệ thống Obagi Nu-Derm với Hydroquinone là tiêu chuẩn vàng về làm sáng da. Tuy nhiên, vì 4% hydroquinone được coi là một thành phần cường độ theo toa, nên có thể khó có được do những thay đổi hướng dẫn gần đây. Hiệu lực của nó cũng có thể dẫn đến kích ứng nhẹ cho một số loại da. Do đó, Obagi Nu-Derm System Fx với arbutin đóng vai trò là một bước hoàn hảo nâng cấp từ các sản phẩm có chứa hydroquinone. Hệ thống Fx được đánh giá cao bởi Những bác sĩ da trên toàn thế giới Những sản phẩm này cung cấp kết quả tương tự với tốc độ chậm hơn, giúp cho trải nghiệm tổng thể nhẹ nhàng hơn, ít khó chịu hơn. Nó đặc biệt có lợi trong mùa đông khi da dễ bị khô hoặc duy trì kết quả từ một chu kỳ trước đây của Hệ thống Nu-Derm với Hydroquinone.