Obagi 360 Giữ mãi sự trẻ trung

Obagi 360 là một bộ kem chăm sóc da đơn giản dành cho giới trẻ có độ tuổi da từ 20,30 đến 40. Hệ thống dưỡng da tập trung, giảm thiểu nếp nhăn và ngăn chặn quá trình lão hóa xảy ra từ sớm. Hệ thống này cho phép người dùng đặt nền tảng cho sự rạng rỡ, làn da khỏe mạnh. Chỉ sau hai tuần và người sử dụng đã nhận thấy một sự khác biệt trong làn da của họ.

Hệ thống đơn giản với chỉ ba sản phẩm, không phải là một kho hỗn độn của các loại kem. Sữa rửa mặt, kem chống lão hóadưỡng kết hợp chống nắng theo một phương pháp : “hai trong buổi sáng, hai vào ban đêm“. Bạn sẽ bắt đầu buổi sáng bằng sữa rửa mặt mới nhờ Exfoliating Cleanser. Tiếp theo sử dụng HydraFactor Spectrum SPF 30 để bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV khắc nghiệt có thể gây ra sự sự đổi màu, nếp nhăn và thậm chí ung thư da. Vào ban đêm bạn sẽ sử dụng Exfoliating Cleanser một lần nữa trước khi đi ngủ, sau đó là kem dưỡng Retinol 0,5%.

Obagi 360 Vietnam

Các sản phẩm trong hệ thống Obagi 360 đã được nghiên cứu và đồng bộ, ảnh hưởng nhẹ nhàng và mạnh mẽ cùng lúc. Hệ thống sẽ nhẹ nhàng tẩy da chết và không làm cho bạn kích ứng và bong tróc da, cơ chế này nhẹ hơn so với sự thay thế da chết của hệ thống Obagi Nuderm.

Theo lời của bác sỹ Hoo, sử dụng hệ thống Obagi 360 mới sẽ cho bạn 14 lợi ích hơn là sử dụng những sản phẩm riêng rẽ khác.

Video hướng dẫn sử dụng


dr hoo

Obagi 360 là một món quà mà hãng dược mỹ phẩm Obagi medical dành cho chị em phụ nữ. Và Obagi Việt Nam là người dẫn đường mang lại sự trẻ trung và rạng ngời mãi mãi cho phụ nữ Việt

Obagi guest

Obagi guest 3

Obagi guest 2

Trân trọng!