Obagi HydraFactor dưỡng ẩm và chống nắng tiện lợi

Obagi HydraFactor dưỡng ẩm và chống nắng tiện lợi

Thông thường việc dưỡng ẩm da vào ban ngày đã là một điều không hề dễ dàng huống gì là việc dưỡng ẩm da khi đi ra ngoài và tiếp xúc trực tiếp với ánh ánh nắng. Obagi HydraFactor là kem dưỡng ẩm kết hợp chống nắng cực kỳ hữu hiệu và hiệu quả kèm theo sự tiện lợi cho người sử dụng đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Obagi ăc hẵn sẽ làm các chị em hài lòng vì công dụng của nó.

Dưỡng ẩm kết hợp chống nắng
Dưỡng ẩm kết hợp chống nắng

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Obagi không chỉ gắn liền với sự cao cấp, hiệu quả, an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng mà còn bởi những sản phẩm cực kỳ đặc biệt mà rất ít thương hiệu  mỹ phẩm khác trên toàn cầu có thể so sánh được.

Obagi HydraFactor dưỡng ẩm và chống nắng tiện lợi là một ví dụ điển hình về những sản phẩm cực kỳ đặc biệt mà rất ít thương hiệu  mỹ phẩm khác trên toàn cầu có thể so sánh được của Obagi.

Với các thành phần an toàn, cao cấp, dịu nhẹ và có nguồn gốc tự nhiên như: Hoạt chất: avobenzone 1%, 7,5% Octinoxate, Octisalate 5%, Oxybenzone 5%. Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Butyloctyl Salicylate, C12-15 Alkyl Benzoate, Caesalpinia spinosa Gum, Caprylyl Glycol, Carbomer, dextrin, Disodium EDTA, Eperua falcata Bark Extract, Ethylhexylglycerin, Glycerin, Heylene Glycol, thủy phân Caesalpinia spinosa kẹo cao su, Phenoxyethanol, Pichia / Resveratrol Trích xuất men, Polysorbate 20, Sodium Hyaluronate, Sodium Hydroxide, Sorbitan oleate, Tocopheryl Acetate, Ubiquinone, nước,… và các thành phần khác Obagi HydraFactor thật sự là sự kết hợp hoàn hảo để cho ra một loại kem dưỡng ẩm kết hợp chống nắng và làm mềm da.

Đặc biệt hơn tất cả đó chính là việc Obagi HydraFactor có thể được sử dụng như một loại kem chống nắng hiệu quả cung dụng dưỡng ẩm da và làm da mềm mại.

HydraFactor
HydraFactor

Việc sử dụng kem dưỡng ẩm Obagi HydraFactor cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng một lượng ích phù hợp với làn da của mình theo hướng dẫn của chuyên da hoặc theo hướng dẫn trên bao bì trực tiếp lên làn da của mình vào ban ngày hoặc bất cứ khi nào bạn cho rằng làn da của mình có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng nhẹ.

Hiện nay sản phẩm kem dưỡng ẩm và chống nắng làm mịn da Obagi HydraFactor được rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường vì độ nổi tiếng và nhu cầu sử dụng của các chị em, tuy nhiên đó cũng là một điều khiến các chị em dễ dàng mua phải các sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm nhái, hàng giả. Vì thế để đảm bảo an toàn cho làn da, đảm bảo tác dụng cũng như mong muốn khi quyết định lựa chọn sản phẩm mà các chị em nên tìm một đơn vị cung cấp uy tín để  “chọn mặt gửi vàng”.