Obagi ra mắt hai sản phẩm chống nắng Suzan Physical Defense Broad Spectrum

Năm 2020 này thương hiệu Dược mỹ phẩm Obagi  Medical chính thức cho ra mắt thị trường hai dòng sản phẩm kem chống nắng vật lý SuzanObagiMD Physical là Kem chống nắng vật lý SuzanObagiMD Physical Defense Broad Spectrum SPF 40Kem chống nắng màu SuzanObagiMD Physical Defense Tinted Broad Spectrum SPF 50. Đây là một trong 2 dòng kem chống nắng tiêu biểu mới ra mắt của thương hiệu Obagi nổi tiếng thế giới.

Hình minh họa sản phẩm Obagi medical

Các dòng mỹ phẩm của thương hiệu Obagi được đánh giá cao trên toàn thế giới trong hàng chục năm qua ngay từ ngày đầu tiên định hình thương hiệu cho đến hôm nay. Các cuộc khảo sát của những tổ chức uy tín trên thế giới và kết quả của các cuộc bình chọn đều tiêu biểu dựa trên kết quả thực tế đáng tin cậy cho thấy Obagi là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tốt, nổi tiếng và được tin tưởng sử dụng cũng như có lượng người dùng nhiều trên thế giới so với các thương hiệu cùng phân khúc.

Sau thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm hiệu quả trên toàn thế giới dự trên cơ sở sự phù hợp với người sử dụng ở những vùng lãnh thổ cụ thể, cho ra những sản phẩm tốt , phù hợp , an toàn , hiệu quả . Obagi cho ra đời 2 dòng sản phẩm kem chống nắng vật lý rất phù hợp với đặc điểm riêng của người Việt Nam đó là là Kem chống nắng vật lý SuzanObagiMD Physical Defense Broad Spectrum SPF 40 và Kem chống nắng màu SuzanObagiMD Physical Defense Tinted Broad Spectrum SPF 50. Hiện tại 2 dòng kem chống nắng này chỉ được Obagi cho phép các đơn vị uy tín như Obagi Việt Nam phân phối trên thế giới.

 

Hình minh họa hai sản phẩm mới dòng SuzanObagi

Đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Obagi, Obagi Việt Nam hiện là nhà phân phối chính thức các dòng mỹ phẩm của thương hiệu này Tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, chúng tôi luôn tìm cách đưa những sản phẩm tốt về Việt Nam để phục vụ thị trường trong nước và tạo cơ hội để vẻ đẹp người Việt – chất lượng mỹ phẩm người Việt sử dụng sánh tầm thế giới.

Quý khách hàng có thể đặt mua trực tiếp và sở hữu 2 sản phẩm này chính hãng thông qua website công ty www.obagizo.vn hoặc đến trực tiếp showroom: Obagi Vietnam 460 Cao Thắng, Q.10, HCM để xem và được tư vấn bởi chuyên viên có kinh ngiệm nhiều năm của chúng tôi.

    Hình minh họa showroom Obagi Việt Nam Skin

Sau đây là phần giới thiệu về 2 sản phẩm kem chống nắng vật lý SuzanObagiMD Physical là Kem chống nắng vật lý SuzanObagiMD Physical Defense Broad Spectrum SPF 40 và Kem chống nắng màu SuzanObagiMD Physical Defense Tinted Broad Spectrum SPF 50.

Kem chống nắng vật lý SuzanObagiMD Physical Defense Broad Spectrum SPF 40

Kem chống nắng vật lý SuzanObagiMD Physical Defense Broad Spectrum SPF 40 ngăn ngừa tổn thương da từ mặt trời, ánh sáng xanh, ánh sáng vô hình và ánh sáng hồng ngoại.

Ánh sáng mặt trời được biết là làm tăng tốc độ lão hóa da. Tuy nhiên, tia UVA và UVB chỉ là hai trong số năm yếu tố gây hại từ ánh mặt trời. 3 yếu tố khác chính là ánh sáng nhìn thấy năng lượng cao (HEV), ánh sáng nhìn thấy (VIS) và bức xạ hồng ngoại (IR), tất cả đều được xem là có khả năng đẩy nhanh tốc độ lão hóa da. Công thức chống nắng mới dựa trên vi khoáng, có phổ chống nắng rộng cung cấp khả năng chống nắng tiên tiến, trong khi các chất chống oxy hóa mạnh chống lại tác hại của gốc tự do từ các nguồn sáng khác và oxy hóa từ môi trường.

Công dụng:

– Bảo vệ da bằng titan Dioxide và kẽm oxit

– Chỉ số PA ++++ |giúp chống tia HEV, VIS, IR

– Công thức không có chất chống nắng hóa học, paraben, mùi tổng hợp và màu nhân tạo

– Mịn nhẹ trên da, không đóng thành vệt

– Không gây dị ứng, không gây mụn, không gây mẫn cảm, không gây kích ứng và không có chất tạo mùi

– Bổng sung aloe vera làm dịu viêm và đỏ

– Không gây hại tới rạn san hô

Kem chống nắng màu SuzanObagiMD Physical Defense Tinted Broad Spectrum SPF 50

Kem chống nắng vật lý SuzanObagiMD Physical Defense Tinted Broad Spectrum SPF 50 ngăn ngừa tổn thương da từ mặt trời, ánh sáng xanh, ánh sáng vô hình và ánh sáng hồng ngoại.

Ánh sáng mặt trời được biết là làm tăng tốc độ lão hóa da. Tuy nhiên, tia UVA và UVB chỉ là hai trong số năm yếu tố gây hại từ ánh mặt trời. 3 yếu tố khác chính là ánh sáng nhìn thấy năng lượng cao (HEV), ánh sáng nhìn thấy (VIS) và bức xạ hồng ngoại (IR), tất cả đều được xem là có khả năng đẩy nhanh tốc độ lão hóa da. Công thức chống nắng mới dựa trên vi khoáng, chống nắng rộng cung cấp khả năng chống nắng tiên tiến, trong khi các chất chống oxy hóa mạnh chống lại tác hại của gốc tự do từ các nguồn sáng khác và oxy hóa từ môi trường. Có màu tự nhiên để phù hợp với mọi tông da.

Công dụng:

– Bảo vệ da bằng titan dioxide và kẽm oxit

– Chỉ số PA ++++ | Chống tia HEV, VIS, IR

– Công thức không có chất chống nắng hóa học, paraben, mùi tổng hợp và màu nhân tạo

– Mịn nhẹ trên da, không đóng thành vệt

– Không gây dị ứng, không gây mụn, không gây mẫn cảm, không gây kích ứng và không có chất tạo mùi

– Bổng sung aloe vera làm dịu viêm và đỏ

– Công thức có màu da tự nhiên phù hợp với mọi tông da

Obagi Vietnam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. ED luôn sẽ nỗ lực cập nhật liên tục để giúp người Việt Nam có thể tiếp cận và sử dụng những dòng mỹ phẩm tốt, phù hợp và hiêu quả an toàn , mới trên thế giới.