OBAGI VIETNAM THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN MIỀN OBAGI.VN SANG OBAGIZO.VN

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng và quý đối tác trong suốt thời gian qua. Obagi Vietnam trân trọng thông báo, kể từ ngày 01/01/2023, chúng tôi chính thức thay đổi tên miền obagi.vn sang obagizo.vn.

Từ năm 2022 trở về trước công ty vẫn dùng tên miền obagi.vn. Sang đầu năm 2023, công ty thay đổi hình thức cung cấp và phân phối thêm thương hiệu dược mỹ phẩm ZO Skin Health nên chúng tôi quyết định thay đổi sang tên miền obagizo.vn nhằm giúp khách hàng dễ tìm kiếm và mua sắm hơn. Hy vọng quý khách hàng lưu ý thay đổi quan trọng này và cập nhật nhanh chóng.

> Chuyển đổi tên miền website từ www.obagi.vn

>  Sang tên miền website www.obagizo.vn

Obagi Việt Nam thông báo thay đổi tên miền thành Obagizo.vn
Obagi Việt Nam thông báo thay đổi tên miền thành Obagizo.vn

Mọi hoạt động đặt hàng online và giao hàng vẫn diễn ra bình thường. Obagi Vietnam rất xin lỗi quý khách hàng nếu trong quá trình chuyển đổi tên miền làm ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng của quý khách. Chúng tôi không còn giữ tên miền cũ nữa. Vì thế, Obagi Vietnam rất mong quý khách hàng, quý đối tác lưu ý về việc thay đổi này để tránh các trường hợp sai sót trong quá trình trao đổi, làm việc và mua bán.

THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM OBAGI

Thương hiệu dược mỹ phẩm Obagi
Thương hiệu dược mỹ phẩm Obagi

(*) Nhấp vào từng dòng để xem chi tiết.

Dòng Obagi Medical: Các sản phẩm chăm sóc da được bào chế để giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da. Obagi Medical giải quyết các chứng tăng sắc tố (nám – tàn nhang – đốm nâu), lão hóa, nếp nhăn…

Dòng Obagi Clinical: Các sản phẩm chăm sóc da được bào chế nhằm ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa sớm. Từ đó, duy trì vẻ ngoài tươi trẻ, mịn màng một cách dịu nhẹ.

THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM ZO SKIN HEALTH 

Thương hiệu dược mỹ phẩm ZO - Skin Health
Thương hiệu dược mỹ phẩm ZO – Skin Health

(*) Nhấp vào từng dòng để xem chi tiết.

ZO Skin Health (ZO Medical) là một thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Hoa Kỳ được phát minh bởi Tiến sĩ Thạc sĩ Zein Obagi. Các thành phần khoa học trong sản phẩm mang lại khả năng cải thiện những vấn đề da giúp tái tạo và phục hồi hư tổn, duy trì làn da sáng và khỏe đẹp.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại obagizo.vn nhé!

———————————————-

Mọi thông tin liên hệ:

Showroom: 460 Cao Thắng, P.12, Q.10, HCM

Website: obagizo.vn

Hotline: 028.7107.7668 / 091.2222.592 (Zalo, Viber, Facebook)

Chuyên viên tư vấn da : 0938.449.788

Hỗ trợ đại lý: 0902.677.745

Trân trọng thông báo!