OCLIPSE C Kem chống nắng SPF 50

OCLIPSE C

Kem chống nắng Zo Oclipse C. Hotline:0938449788 Tina

Kem chống nắng Zo Oclipse C phổ rộng, chống nắng hiệu quả dành cho mọi loại da kể cả da nhạy cả và da sau phẩu thuật

Khối lượng: 118g

Thành phần:

Active ingredients: Titanium Dioxide 8%

Inactive ingredients: Water, Cyclopentasiloxane, Phenyl Trimethicone, Styrene/Acrylates Copolymer, Pentylene Glycol, Dimethicone, Polyglyceryl-3 Polydimethylsiloxyethyl Dimethicone, Diisopropyl Sebacate, Glycerin, Isodecyl Neopentanoate, Lauryl Lactate, Polyacrylamide, Sodium Dihydroxycetyl Phosphate, Phytosphingosine, Hydrogenated Palm Glycerides, Melanin, Erythritol, Homarine HCL, Nephelium Lappaceum Branch/Fruit/Leaf Extract, Silica, Glycine Soja (Soybean) Seed Extract, C13-14 Isoparaffin, Laureth-7, Ceteareth-20, Cetearyl Alcohol, PEG-100 Stearate, Aluminum Hydroxide, Stearic Acid, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Chorphenesin.


Công dụng:

Kem chống nắng với tinh chất thiên nhiên nhẹ mà cung cấp một hệ thống bảo vệ da hàng ngày với khả năng chống UVA / UVB rộng. Công thức sáng tạo này bảo vệ da từ tia cực tím với năng lượng cao đã được chứng minh là gây ra lão hóa sớm và tăng sắc tố. Thích hợp cho ngay cả những loại da nhạy cảm và những người sau phẫu thuật.

Melanin cung cấp bảo vệ chống lại kẻ sự ảnh hưởng rộng của môi trường

Chất chống oxy hóa mạnh cung cấp một dòng thứ hai chống lại tế bào gốc tự do gây tổn hại

Giúp hỗ trợ ngăn chặn đỏ da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm/ thuốc/ điều trị… tùy thuộc vào tình trạng và đặc điểm riêng của mỗi người.”

Cách dùng:

Bảo vệ toàn diện,Thoa trước 30 phút khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sử dụng kem chống nắng chịu nước nếu bơi hoặc đổ mồ hôi. Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ra ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này thường xuyên sử dụng kem chống nắng có giá trị SPF quang phổ ở nước ngoài là 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: Giới hạn thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10:00-2:00; Mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ và kính mát. Áp dụng cho tất cả da tiếp xúc với ánh mặt trời.