Phương pháp tẩy trắng răng

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng, bạn hãy xem rồi chọn lựa cách hiệu quả và phù hợp để có được hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ.

Tẩy trắng răng hiệu quả

  • Dụng cụ tẩy trắng

Như miếng dán làm trắng, các chất làm trắng bôi trực tiếp lên răng…Thường có bán tại các siêu thị hay nhà thuốc. Bạn chỉ cần dán miếng làm trắng lên răng một lần mỗi ngày khoảng 30 phút, trong vòng 2 tuần sẽ giúp răng trắng và sáng hơn. Tuy nhiên, nếu răng nhạy cảm, bị mòn, mẻ, bạn không nên sử dụng để tránh tình trạng ê buốt và khó chịu. Hơn nữa, các cách làm trắng tại nhà cần kiên nhẫn thực hiện trong thời gian dài, nhưng sẽ không đạt hiệu quả như các cách làm tại phòng nha.

Dụng cụ tẩy trắng

  • Tẩy trắng răng bằng ánh sáng

Nha sỹ sẽ đặt đế cao su hay một loại gel bảo vệ để che mô nướu, rồi bôi lên răng một loại gel tẩy trắng. Sau đó, nha sỹ chiếu tia laser hay plasma trong khoảng thời gian định để giúp thuốc tẩy trắng thẩm thấu vào men răng. Với phương pháp này, bạn phải ngồi trên ghế tại phòng nha từ 1 đến 2 giờ, tùy vào độ xỉn màu của răng. Đặc biệt sau khi thực hiện tẩy trắng răng, bạn phải tránh ăn hoặc uống các loại thực phẩm có màu như dâu, nước tương, rượu vang đỏ, cà-phe…trong vòng ít 48 giờ.

Phương pháp này có giá khá cao và thích hợp cho những ai muốn đạt kết quả tẩy trắng thức thì. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý vì các phương pháp này có nguy cơ gây chảy máu răng và khiến răng ê buốt trong suốt quá trình tẩy trắng.

Dùng khay tẩy trắng

  • Dùng khay tẩy trắng

Với phương pháp này, nha sỹ sẽ lấy dấu răng của bạn để làm riêng một chiếc khay vừa vặn với răng của bạn. Sau đó, họ sẽ đổ một loại gel tẩy trắng vào khay. Bạn sẽ mang khay này một giờ và liên tiếp trong ba ngày. Cứ ba tháng, bạn lại đến trung tâm nha khoa thực hiện lại để duy trì hiệu quả. Phương pháp này cũng được dùng để duy trì hiệu quả của phương pháp tẩy trắng bằng ánh sáng.

Tuy nhiên, vì phải đeo khay tẩy trắng trực tiếp vào răng nên bạn cần tìm được trung tâm nha khoa chuyên nghiệp để có thể làm chiếc khay vừa vặn, tránh để gel chảy ra gây hỏng nướu. Hơn nữa, nếu răng tiếp xúc với chất gây trắng quá nhiều cũng khiến men răng có nguy cơ bị phân hủy canxi. Khi đó, răng sẽ trở nên nhạy cảm, dễ ê buốt và có nguy cơ sâu răng. Vì vậy, bạn không thực hiện phương pháp này quá 6 lần/năm.

  • Các thành phần làm trắng tự nhiên

Phương pháp tự nhiên là cách làm trắng răng đơn giản và rẻ tiền . Một trong những cách hiệu quả là lấy một miếng dâu tây chà lên bề mặt răng. Trong loại quả này có chứa axit malic có khả năng loại bỏ mảng bám. Đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn loại kem đánh răng có chức năng làm trắng như chứa các chất oxit sylic, xylitol…Các hợp chất tự nhiên này không gây kích ứng cho răng miệng nhưng lại hiệu quả trong việc làm trắng.

Kem danh rang opalescene

Liên hệ : 0938 449 788 để mua hàng bạn nhé

  • Sản phẩm tăng cường kem đánh răng Opalescence Whitening Toothpaste

Opalescence Whitening Toothpaste cung cấp một sự hấp thu florua cao hơn so với hầu hết các loại kem đánh răng khác, đảm bảo nâng cao sức khỏe răng miệng cùng với một nụ cười trắng sáng. Làm tăng hiệu quả của quá trình tẩy trắng răng, duy trì màu răng sau khi đã tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa.

Kem đánh răng Opalescence có thể giúp lấy đi những vết dính, mảng bám răng một cách hiệu quả mà không gây trầy sướt răng. Và nhờ có chất kháng khuẩn nên giúp cho việc vệ sinh răng miệng được tốt hơn.

Kem đánh răng chuyên nghiệp này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở Mỹ, mang đến nụ cười trắng sáng và niềm vui trải dài khắp các tiểu bang. Hãy trải nghiệm và chia sẽ nụ cười trắng sáng cùng Opalescene