Review: kem chống nắng Obagi SPF 50 Matte Tình yêu mới cho làn da nhạy cảm

Phản hồi đánh giá của chị Đoàn Thu Trang, sau khi sử dụng kem chống nắng Obagi bạc Matte SPF 50:

“Công cuộc tìm kiếm kem chống nắng yêu thích của mình tưởng như dã dừng chân ở em Elta MD 46 rồi nhưng em Obagi Sun Shield Spf 50 dòng Matte này mới đích thực Holy Grail của mình.
Nói có sách, mách có chứng đây ạ!

+ Điểm cộng đầu tiên cho Obagi Sun Shield SPF 50 Matte là an toàn với làn da nhạy cảm. Thành phần kem chứa Active ingredients: Octinoxate 7,5%, Zinc Oxide 10,5%

+ Thứ hai, Obagi Sun Shield SPF 50 Matte là kem chống nắng phổ rộng, chống đc cả UVB lẫn UVA. Với chỉ số SPF 50, Obagi Sun Shield xứng đáng là lá chắn tốt cho làn da trước sự hủy hoại của ánh nắng mặt trời.

+ Thứ ba, Texture lỏng, lại còn là kem chống nắng không màu nên có dạng trắng trong, cảm nhận khi apply lên mặt là thấm nhanh, mùa hè không ẩm quá như elta, không trắng bệch và bí rịt như Innisfree, tệp ngay vào da và giữ nguyên màu da tự nhiên. Đặc biệt là dòng matte nên không bị xô lệch khi đeo khẩu trang, hay dưới nước. Những bạn vốn không thích kem chống nắng lên tone da như mình sẽ rất ưng điểm này nè.
Và cuối cùng, bạn sẽ vô cùng vui sướng khi cầm lọ kem chống nắng trên tay, với dung tích 85g chắc dùng cả nửa năm mới hết. ???.


Hình: Kem chống nắng Obagi Sunshield Broad Spectrum SPF 50 Matte – chụp tại clinic
(Sản phẩm minh hoạ – Date mới 11/2019)


Việc quyết định lựa chọn sản phẩm kem chống nắng phù hợp làn da sẽ tùy mỗi bạn!. Còn phía mình, mình đánh giá sản phẩm này là 5* – Tuyệt vời và sẽ chung thành với tình yêu mới như đã hẹn!”

Chia sẽ thú vị này của chị Trang được gửi cho Obagi Việt Nam ngày 18/5, thực sự tuyệt vời khi chị ấy đã tìm được sản phẩm phù hợp với làn da của chị. Obagi Việt Nam sẽ chia sẽ thêm một số câu chuyện thành công khác của các chị trong thời gian sắp tới.
Để đóng góp chia sẽ trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người cũng như thành công trong việc thay đổi làn da của bạn với Obagi, vui lòng gửi câu chuyện của bạn về hòm thư: obagivietnam.hotro@gmail.com hoặc inbox fanpage : https://www.facebook.com/obagi.vn/.
Để được tư vấn và chăm sóc da, các bạn liên hệ hotline: 0938 449788 Ms.Tina

Obagi Việt Nam trân trọng!