Serum obagi cấp nước phục hồi da trong những ngày nắng nóng

Serum obagi cấp nước phục hồi da trong những ngày nắng nóng

Trong những ngày nắng nóng của mùa hè, làn da cần rất nhiều nước để duy trì độ ẩm và chống lão hóa. Nếu làn da của bạn không nhận đủ nước, nó sẽ không thể hoạt động tốt , không chỉ bị khô, căng và bong tróc mà làn da còn trở nên dễ bị lão hóa hơn. Do đó việc cấp nước cho da thông qua Serum obagi cấp nước phục hồi da là rất cần thiết. Đối với các loại da nhiều dầu, nhạy cảm hoặc bị tổn thương, việc cấp nước phục hồi và duy trì làn da khỏe mạnh cần càng được quan tâm nhiều hơn.

Serum obagi cấp nước phục hồi da trong những ngày nắng nóng
Serum obagi cấp nước phục hồi da trong những ngày nắng nóng

Mỗi ngày, cơ thể chúng ta mất một lượng nước lớn và làn da cũng vậy, nếu da thiếu nước sẽ dẫn đến tình trạng da khô, dễ bị nhăn và có khả năng phục hồi kém hơn. Vì vậy ngoài việc uống nước nhiều hơn, bạn nên kết hợp cung cấp nước và độ ẩm cho da từ bên ngoài bằng cách sử dụng Serum cấp nước cho da.

Serum cấp nước có cơ chế bảo vệ da bằng cách hình thành một rào cản trên bề mặt da có tác dụng giữ lại những độ ẩm có trên da tại thời điểm sử dụng. Nhờ lớp bảo vệ được hình thành trên bề mặt da, các chất dưỡng ẩm có thể làm giảm nguy cơ bay hơi của độ ẩm hiện có trong suốt cả ngày giúp da luôn rạng rỡ và khỏe mạnh để chống lại các tác nhân gây hại.

Obagi phục hồi da tổn thương chống lại các tác nhân từ sự ô nhiễm
Obagi phục hồi da tổn thương chống lại các tác nhân từ sự ô nhiễm

Việc cấp nước và dưỡng ẩm cho da là bước rất quan trọng trong chăm sóc da hằng ngày, vì vậy chúng ta hãy chăm sóc da bằng cách cung cấp đủ nước mỗi ngày để có làn da luôn xinh đẹp, tươi trẻ. Nếu bạn đang bối rối, không biết lựa chọn loại serum cấp nước phục hồi da nào phù hợp với làn da thì chúng mình có một gợi ý nhỏ dưới đây nhé!

Kem dưỡng phục hồi obagi
Phục hồi obagi

Serum Obagi cấp nước phục hồi da Daily Hydro-Drops:

Obagi Hydro-Drops là một công thức giúp cấp nước và giữ độ ẩm cho da ; Giúp duy da trì độ ẩm lâu hơn và làm da trở nên rạng rỡ. Serum obagi cấp nước này được khuyên dùng cho da khô lão hóa vì nó có khả năng phục hồi da và bảo vệ hàng rào da rất hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm này sử dụng phù hợp với tất cả mọi loại da.

Thành phần chính của Serum Obagi cấp nước phục hồi da này bao gồm Niacinamide (Vitamin B3), dầu Abyssinian và dầu Hibiscus, phytosterol rất giàu chất chống oxy hóa. Axit béo Omega-9 và Omega-6 giúp hỗ trợ và duy trì hàng rào tự nhiên của da.

Sử dụng sản phẩm này là một trải nghiệm cảm giác phù hợp lý tưởng với những người có làn da rất khô, mất nước, cung cấp một lượng nước cần thiết kịp thời nhưng sẽ giữ giữ ẩm trong thời gian dài.

Còn chần chừ gì nữa , hay chăm sóc làn da của mình mỗi ngày bằng serum obagi cấp nước phục hồi da này ngay để có làn da săn chắc, rạng ngời nhé.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/daily-hydro-drops/