Serum phục hồi da tổn thương hot 2020

Serum phục hồi da tổn thương hot 2020

Làn da bị tổn thương nhìn thiếu sức sống là điều mà bất kỳ ai cũng lo lắng, điều này khiến cho chúng ta không được tự tin trước người xung quanh, hệ lụy là làm mất đi rất nhiều cơ hội trong cuộc sống mà đáng lý ra chúng ta được có. Nhưng nếu bạn là một người biết chăm sóc bản thân thì chỉ với một loại Serum phục hồi da tổn thương sẽ giúp bạn loại bỏ ngay lo lắng này.

Serum phục hồi da tổn thương hot  2020
Serum phục hồi da tổn thương hot 2020

Ngoài Serum phục hồi da tổn thương bạn cũng có thể sử dụng các loại mỹ phẩm khác, tuy nhiên trong bài viết này Obagi Việt Nam chỉ nói về Serum phục hồi da tổn thương dành cho những làn da cần phục hồi nhanh.

Làn da bị tổn thương đến từ rất nhiều nguyên nhân tác động từ cả bên trong và bên ngoài như: Môi trường, công việc, chế độ sinh hoạt, di truyền,… vì thế mà bạn không thể chỉ điều trị bằng cách giảm tác động của một yếu tố nào đó mà không dùng đến các liệu pháp tác động. Khi một yếu tố giảm đi thì các yếu tố còn lại sẽ có cơ hội tác động mạnh hơn nên khả năng tự điều trị của làm da là rất hạn chế.

Nhiều người biết được nguyên nhân làm làn da của mình bị tổn thương và thường chọn cách thay đổi hoặc hạn chế sự tác động của nguyên nhân đó tuy nhiên làn da vẫn không thay đổi. Lý do chính là không thể thay đổi hoặc hạn chế được tất cả các nguyên nhân.

Chính vì những lẽ đó mà việc chăm sóc làn da kết hợp chăm sóc sức khỏe và sử dụng mỹ phẩm là một trong những cách tối ưu thúc đẩy quá trình hồi phục của làn da.

Việc bắt đầu để chọn một mỹ phẩm nói chung và Serum phục hồi da tổn thương nói riêng lại không hề đơn giản. Bạn không thể chỉ chọn một sản phẩm đắt tiền và có thương hiệu là xong mà phải phù hợp với cơ địa và chế độ sinh hoạt, tâm tư, tình cảm trong giai đoạn hiện tại và giai đoạn điều trị.

Cách chọn kem dưỡng phục hồi làm dịu da cho da nhạy cảm
Cách chọn Serum phục hồi da tổn thương cho da nhạy cảm

Qua bà viết này Obagi Việt Nam giới thiệu đến các bạn một loại Serum phục hồi da tổn thương rất tốt dành cho làn da bị tổn thương nặng hot 2020.

Serum phục hồi da tổn thương OBAGI CLINICAL Kinetin+ Rejuvenating Serum

Công dụng chính:

– Phục hồi sự hư tổn của làn da một cách nhanh chóng và tự nhiên;

– Làm lành các vết thương và các vết thâm, sẹo trên da;

– Làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của da;

– Bảo vệ làn da trước các tác nhân từ bên ngoài;

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/kinetin-rejuvenating-serum/