“Spa” tại nhà trong 20 phút cùng Obagi

Bạn sẵn sàng có một kỳ nghỉ để tránh xa tất cả? Trước khi bạn dành ra một món tiền để nghỉ ngơi trong khu nghỉ mát ở nước ngoài, hãy dành 20 phút để thư giãn với Spa tại nhà.

 “Spa” tại nhà trong 20 phút cùng Obagi
“Spa” tại nhà trong 20 phút cùng Obagi

Bạn cần có:

– 1 bồn tắm

– 1 cánh cửa đóng kín

– 1 ngọn nến thơm (chúng tôi thích mùi thơm của sả chanh cho phương pháp này, nhưng bạn có thể chọn mùi hương yêu thích của riêng bạn)

– Xà phòng tắm

– Obagi Hydrate Luxe, hoặc kem dưỡng ẩm ban đêm yêu thích của bạn.

– 20 phút

Đề nghị, nhưng không cần thiết:

– iPod hoặc máy CD phát những bản nhạc thư giãn

 

Hướng dẫn dành cho phương pháp Spa tại nhà trong 20 phút:

Đầu tiên: Làm đầy bồn tắm bằng nước nóng và bọt xà phòng tắm. Sự ấm áp của nước và hương thơm của bọt xà phòng sẽ làm dịu cơ thể và xoa dịu tâm trí bạn.

Tiếp theo: Thắp nến, Đóng cửa, Bật nhạc. Tạo một không gian mà bạn kiểm soát những gì bạn thấy được, ngửi được và nghe được. Phần lớn sự căng thẳng đến với chúng ta hàng ngày bởi vì chúng ta bị tấn công từ bên ngoài thông qua các giác quan; đây chính là một cơ hội điều chỉnh những gì giác quan của bạn cảm nhận được để bạn có thể thư giãn.

Sau đó: Bước vào bồn tắm và đừng làm gì cả. Bao nhiêu công việc cần làm chính là “không làm gì cả”? Cứ thực hiện đi. Không gì cả. Sau này bạn sẽ cảm ơn chúng tôi.

…Sau 20 phút trôi qua…

Dưỡng da với Obagi Hydrate Lux
Dưỡng da với Obagi Hydrate Luxe

Cuối cùng: Bước ra khỏi bồn tắm và cơ thể bạn có một lượng lớn chất giữ ẩm Hydrate Luxe của chúng tôi. Đừng lướt qua bước quan trọng này để giúp khôi phục lại độ ẩm cho làn da bạn.

Lợi ích: Nếu bạn sắp đặt thời gian chính xác cho spa tại nhà 20 phút, bạn sẽ chẳng có việc gì khác ngoài việc nằm lên giường ngủ một giấc thật ngon. Cơ thể và tâm trí bạn sẽ sẵn sàng cho việc đó, và chúng tôi chắc rằng bạn sẽ thức dậy vào buổi sáng hôm sau đầy tinh thần và sẵn sàng để chinh phục ngày mới