Sự thật về các dòng kem dưỡng chống lão hóa Obagi

Sự thật về các dòng kem dưỡng chống lão hóa Obagi

Nhắc đến thương hiệu Obagi nói chung và các dòng sản phẩm chống lão hóa Obagi nói riêng chị em thường nghĩ ngay đến giá thành đắt đỏ của nó. Nhưng sự thật phía sau giá thành đắt đỏ đó là thế nào thì qua bài viết này Obagi Việt Nam sẽ cùng các chị em phân tích rõ 3 vấn đề liên quan đến kem dưỡng chống lão hóa Obagi nhé.

Sự thật về các dòng kem dưỡng chống lão hóa Obagi
Sự thật về các dòng kem dưỡng chống lão hóa Obagi

– Không phải giá thành cao là do thương hiệu: Để có được thương hiệu thì cần đáp ứng rất nhiều yếu tố mà trong đó sự tin tưởng và lựa chọn của người sử dụng là yếu tố quyết định. Nếu sản phẩm không tốt thì sẽ không thể có thương hiệu như hiện tại. Vì thế phía sau 1 sản phẩm thuộc dòng kem dưỡng chống lão hóa Obagi đầu tiên đó chính là chất lượng, thứ 2 mới đến thương hiệu.

– Sự phù hợp cho nhiều loại da: Khi lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm nói chung và kem dưỡng chống lão hóa nói riêng, chị em thường bỏ qua phần “sự phù hợp”. Thông thường các sản phẩm mỹ phẩm đều phù hợp với một số loại da định, tuy nhiên với dòng kem dưỡng chống lão hóa Obagi thì lại khác, ngay từ đầu Obagi đã tạo ra những sản phẩm có thể sử dụng được trên nhiều loại da khác nhau, nhằm tránh sự dị ứng hoặc các kích ứng với da vì thế mà người sử dụng có thể yên tâm.

– Giá thành cao nhưng thật ra lại tiết kiệm chi phí: Bạn thử nghĩ nếu như mua các sản phẩm không thật sự phù hợp và hiệu quả thì bạn phải mua thêm nhiều sản phẩm khác nữa vì thế mà cho dù là sản phẩm có giá mềm đi chăng nữa thì chính sự không phù hợp đó lại trở thành sự lãng phí. Chỉ với việc một sản phẩm Kem dưỡng chống lão hóa Obagi bạn sẽ sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, tránh lãng phí và tránh việc phải sở hữu thật nhiều mỹ phẩm mà mình không dùng tới.

Bộ Obagi Crx hỗ trợ trị lão hóa dưỡng da mà ai cũng chọn
Obagi chuyên trị lão hóa làn da

Nếu sau bài phân tích này bạn vẫn cảm thấy sản phẩm chống lão hóa của Obagi có giá thành cao thì bạn có thể tham khảo sản phẩm Kem dưỡng chống lão hóa sau nhé! Đây là một trong những sản phẩm chống lão hóa có có giá tốt hiện tại của Obagi.

Kem dưỡng chống lão hóa Retinol 0.5 Retexturizing Cream

Công dụng chính chính của sản phẩm

– Thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào mới;

– Giảm các nếp nhăn và mờ các dấu hiệu do nếp nhăn tạo ra trên da;

– Hạn chế tối đa sự xuất hiện của mụn trên da;

– Làm mờ nám, tàn nhang, đồi mồi,…;

– Làm da trắng sáng và đều màu;

– Thúc đẩy làn da hồng hào một cách tự nhiên;

– Cải thiện các mạch máu dưới da, làm máu lưu thông dễ dàng, giảm tình trạng mạch máu dưới da hiện rõ;

– Chống lại và làm chậm sự lão hóa tự nhiên cùng các dấu hiệu đi kèm của sự lão hóa;

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/retinol-0-5-retexturizing-cream/

Retinol 0.5 Retexturizing Cream
Retinol 0.5 Retexturizing Cream