Tác dụng đặc biệt của Serum dưỡng da trắng sáng Obagi C Clarifying Serum

Tác dụng đặc biệt của Serum dưỡng da trắng sáng Obagi C Clarifying Serum

Serum dưỡng da trắng sáng Obagi C Clarifying Serum là một trong số rất ít những serum dưỡng trắng trong hiện tại có hydroquinone 4%. Một trong những điều cực kỳ quan trọng làm nên sự khác biệt với các dòng serum khác trong việc cân bằng màu da.

Serum dưỡng da trắng sáng Obagi
Serum dưỡng da trắng sáng Obagi

Công dụng chính của Serum dưỡng da trắng sáng Obagi C Clarifying Serum:

– Nuôi dưỡng làn da;

– Làm da trắng rạng rỡ một cách tự nhiên so với các loại serum dưỡng trắng khác;

– làm săn chắc làn da;

Ngoài tác dụng đặc biệt vừa nêu, Obagi C Clarifying Serum còn được đăhc chế để sử dụng được trên rất nhiều loại da, đặc biệt là da dầu.

Vì sao nên chọn kem dưỡng ngày Obagi thay vì chọn các sản phẩm khác
Trắng sáng hơn cùng Obagi

Link tham khảm sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/clarifying-serum-for-oily-skin/

Clarifying Seruam for Oily Skin
Clarifying Serum for Oily Skin

Nếu như bạn còn nhiều vấn đề riêng dẫn đến việc chưa lựa chọn Obagi C Clarifying Serum thì Obagi Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách để lựa chọn một sản phẩm serum dưỡng trắng nói chung khác phù hợp với bạn nhé!

– Thứ : Tự trang bị kiến thức về các thành phần của các loại mỹ phẩm, Nếu bạn không có nhiều kiến thức về vấn đề này, bạn có thể chú ý đến các thành phần cần có trong serum dưỡng trắng như: vitamin C, vitamin B3, arbutin… giúp đẩy nhanh tác dụng làm trắng da và an toàn cho da;

– Thứ 2: Phù hợp với làn da, nếu lần đầu bạn sử dụng và chưa thật sự nắm chắc da mình sẽ phù hợp với loại serum dưỡng da mà mình sắp chọn hay không thì hãy quan tâm đến thành phần vitamin B3 trong sản phẩm vì đây là một thành phần có thể sử dụng được cho nhiều loại da. Ngược lại, hạn chế các thành phần kén da như vitamin C và axit kojic;

– Thứ 3: Quan tâm đến khuyến cáo, bạn có thể quan đến khuyến cáo trên chính sản phẩm mà bạn đang quan tâm hoặc lắng nghe ý kiến từ chuyên gia. Và tất nhiên không thể thiếu sự sáng suốt lựa chọn và sàn lọc thông tin.

– Thứ 4: Thận trong khi sử dụng cùng các sản phẩm khác, nhiều người thường quan tâm đế tác dụng của sản phẩm mà quên rằng sản phẩm có thể có tác dụng khác khi sử dụng kết hợp hoặc sử dụng song song với các sản phẩm khác.

Một lần nữa qua bài viết này, ED Beaty hi vọng các bạn sẽ lựa chọn và sử dụng sản phẩm Serum dưỡng trắng da phù hợp và an toàn cho mình.