Tại sao giới chuyên gia đề cao TRETIN0IN trong khắc phục tăng sắc tố

Tại sao giới chuyên gia đề cao TRETIN0IN trong khắc phục tăng sắc tố
TRETIN0IN được cấp bằng sáng chế vào năm 1957 và được chấp thuận cho sử dụng y tế vào năm 1962. Nó nằm trong danh sách các thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, tức là nhóm các loại thuốc hiệu quả và an toàn cần thiết trong một hệ thống y tế. TRETIN0IN có sẵn dưới dạng thuốc gốc.
TRETIN0IN, còn được gọi là axit retinoic toàn liên kết-trans (ATRA), là một loại thuốc được sử dụng để điều trị mụn trứng cá và ung thư bạch cầu cấp tính tăng sinh. Nếu sử dụng để trị mụn trứng cá, chúng thường được bôi lên da dưới dạng như một loại kem hoặc thuốc mỡ.Nếu sử dụng để trị bệnh bạch cầu, thuốc sẽ được dùng bằng đường uống cho đến ba tháng.

Tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng ở dạng uống bao gồm khó thở, nhức đầu, tê, trầm cảm, khô da, ngứa, rụng tóc, nôn, đau cơ và thay đổi thị lực.Các tác dụng phụ nghiêm trọng hơn có thể có như tăng số lượng bạch cầu và cục máu đông.Khi được sử dụng ở dạng bôi, tác dụng phụ có thể gặp bao gồm đỏ da, bong tróc và nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.Sử dụng trong khi mang thai được biết là sẽ gây hại cho em bé.Đây là một thuốc thuộc họ retinoid.

Kem trị nám TRETIN0IN
Kem trị nám TRETIN0IN

Obagi TRETIN0IN với 3 nồng độ khác nhau (0.025%, 0.05 và 0.1) với công thức bào chế đặc biệt giúp điều trị mụn và khắc phục lỗ chân bí bít nhờ vào khả năng gia tăng tốc độ tái tạo làn da, giúp tẩy da chết nằm sau dưới da và giảm thiểu hoạt động của tuyết dầu. Đồng thời sản sinh collagen, kích thích tuần hoàn máu và giảm thiểu nếp nhăn.

Obagi tretinoin đang có giá khuyến mãi khi mụa tại Obagi Việt Nam
Obagi tretinoin đang có giá khuyến mãi khi mụa tại Obagi Việt Nam xem tại đây! >>click<<

Kết quả điều trị tại Obagi Việt Nam bằng TRETIN0IN trong điều trị mụn, thâm mụn để lại

Hình: Kết quả điều trị mụn và thâm mụn sau 2 tuần
Hình: Kết quả điều trị mụn và thâm mụn sau 2 tuần
Hình: Kết quả điều trị 2 tuần
Hình: Kết quả điều trị 2 tuần