THÔNG BÁO NHÀ PHÂN PHỐI MỚI DƯỢC MỸ PHẨM OBAGI TẠI VIỆT NAM TỪ THÁNG 08/2022

Nhãn hàng Obagi ra đời vào năm 1988 tại Los Angeles – Mỹ. Đây là một trong những nhãn hàng tiên phong trên thị trường Dược mỹ phẩm. Thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của sức khỏe làn da, thương hiệu Obagi cam kết đặt khách hàng ở trung tâm để phục vụ và phát triển sản phẩm. Thương hiệu Obagi đã mang đến giải pháp chăm sóc da đỉnh cao cho hàng triệu người tiêu dùng tính đến hiện nay.

Cập nhật thông tin từ website chính thức (obagi.com): Kể từ 8/2022, Công ty TNHH 1 Thành Viên Thương Mại XNK Obagi Việt Nam trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Obagi bao gồm Obagi Medical và Obagi Clinical tại thị trường Việt Nam.

  • Obagi Viet Nam Company Ltd (Công ty TNHH 1 Thành Viên Thương Mại XNK Obagi Việt Nam)
  • Địa chỉ: 12-12A Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM, Việt Nam

Quý khách hàng có thể đối chiếu kiểm chứng thông tin xác thực: TẠI ĐÂY

Thông báo nhà phân phối mới Obagi tại Việt Nam
Thông báo nhà phân phối mới Obagi tại Việt Nam

Với thông báo này, công ty Zo Medical được Obagi Việt Nam lựa chọn là đơn vị đại lý phân phối Obagi Medical và Clinical tại Việt Nam – Hai nhãn hàng được nhập khẩu bởi công ty Obagi Việt Nam. Rất mong sự ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đại lý trong thời gian tới. Hy vọng ED sẽ mang đến quý khách những phát đồ điều trị hiệu quả .

Qúy khách hàng có thể yên tâm mua hàng chính hãng với mức giá chuẩn tại địa điểm phân phối mới của thương hiệu Obagi. Nếu có bất kỳ thắc mắc về thông tin này, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Showroom: 460 Cao Thắng P12 Q10

Hotline: 028.7107.7668 (từ 9h-19h từ thứ 2 đến T7)

Phone: 0938.449.788 / 091.2222.592 (Zalo, Viber, FB)

Fanpage: ED Skin Beauty

Trân trọng thông báo!