Thư công ty Obagi Viet Nam nhắc nhở công ty Dương Minh vu khống

THƯ NHẮC NHỠ TỐ CÁO

    “V/v yêu cầu chấm dứt hành vi cạnh tranh không lành mạnh”

Thời gian vừa qua, trong quá trình hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm OBAGI Việt Nam đã liên tục nhận được những câu hỏi của khách hàng về xuất xứ hàng hóa của chúng tôi trong quá trình kinh doanh, dẫn đến hậu quả là việc kinh doanh bị đình trệ, không hiệu quả.

Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi được biết, Công ty TNHH XNK Dương Minh địa chỉ đăng ký 42 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh do bà Võ Thị Minh Hương làm người đại diện theo pháp luật đã đăng tải trên phương tiện truyền thông điện tử: website, facebook của Công ty Dương Minh những thông tin sai sự thật về việc kinh doanh hàng hóa của công ty chúng tôi, đăng tải thông tin mang tính gièm pha, vu khống nhằm hạ thấp uy tín, gây thiệt hại về vật chất cho Công ty Obagi Việt Nam và gây hoang mang cho khách hàng của chúng tôi. Những hành vi này của Công ty Dương Minh là hành vi vi phạm pháp luật về cạnh tranh, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty chúng tôi theo quy định của pháp luật.  

Hình. Thông tin khách dùng hoang mang liên hệ Obagi ViệtNam thăm hỏi, xác nhận

Cụ thể sự việc xảy ra  như sau:

Ngày 6/9/2018 website obagimedical.com.vn của công ty TNHH XNK Dương Minh đăng các nội dung “DANH SÁCH WEBSITE BÁN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG” thể hiện website obagi.vn (460 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10) bán hàng kém chất lượng, hàng hư hỏng, không đảm bảo…  là thông tin bịa đăt, vu khống đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và thương hiệu của công ty chúng tôi.

Hành động đăng bài viết vu khống lên fangage và gửi tin đến nhiều khách hàng bêu xấu công ty Obagi Việt Nam là hạ thấp uy tín thương hiệu và gây thiệt hại kinh doanh của công ty chúng tôi trong suốt thời gian dài

Ngoài ra, chúng tôi đã thu thập đầy đủ chứng cứ sẵn sàn khiếu kiện, tố cáo Ban lãnh đạo công ty TNHH XNK Dương Minh có nhiều hành vi kinh doanh sai trái và gian lận thương mại trong một thời gian dài.

 Hình. Nội dung Dương Minh vu khống, bịa đặt, cạnh tranh không lành mạnh

Nay bằng Văn bản này, chúng tôi yêu cầu Công ty Dương Minh chấm dứt ngay những hành vi vi phạm nói trên, gỡ xuống bỏ những nội dung đăng tải vu khống, sai sự thật về việc kinh doanh hàng hóa của Công ty chúng tôi trong thời gian chậm là 48 tiếng kể từ này nhận được văn bản này.

Vì khi gửi Thông báo này đến Quý công ty, Chúng tôi đã thu thập đầy đủ chứng cứ để sẵn sàng khởi kiện hành vi cạnh tranh không lành mạnh của Quý công ty đồng thời tố cáo quý công ty có hành vi vu khống, xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín của công ty chúng tôi cũng như nhiều hoạt động sai trái khác của công ty TNHH XNK Dương Minh đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Dưới đây là đơn thư chính thức Công ty Dược Mỹ Phẩm Obagi Việt Nam chúng tôi đã gửi cảnh cáo Ban Lãnh đạo công ty Dương Minh: