Trang điểm tự nhiên cho ngày hè

Trang diem tu nhien

Kiểu trang điểm được gọi là trang điểm theo phong cách nude, có nghĩa là vẫn sử dụng son phấn nhưng phải thật tự nhiên, tươi tắn, không để lại quá nhiều dấu vết trang điểm, nó giúp bạn trở nên tươi mát và tinh khiết trong tiết trời mùa hè oi ả. Sẽ làm bạn nổi bật phong thái nữ giới và hoàn toàn tự nhiên như không có sự can thiệp của mỹ phẩm

Trang điểm tự nhiên, thay vì trang điểm đậm, sẽ khiến bạn có thể dễ dàng hòa mình vào đám đông, không phải chịu những ánh mắt ái ngại, soi mói. Và thậm chí vào thời điểm hiện tại, trang điểm tự nhiên sẽ khiến bạn trông sành điệu hơn hẳn việc trang điểm dày, đậm. Với xu hướng hiện nay, giới trẻ rất chuộng phong cách trang điểm này, đó là phong cách hiện đại.

Đây còn được gọi là kiểu trang điểm trong suốt. Nhìn tổng thể khuôn mặt sau khi trang điểm phải toát lên sự thanh khiết, mịn màng.

Mọi màu sắc được sử dụng để tô vẽ lên khuôn mặt (màu mắt, màu má, màu son môi) đều phải thật trang nhã. Có thể có một chút nhấn ở đôi mắt, nhưng còn khuôn mặt và môi đều phải thật phớt, thật nhẹ.

Tuy nhiên, đây lại không phải là kiểu trang điểm đơn giản mà bạn chỉ cần mất một vài phút. Nó cầu kỳ không kém việc trang điểm đậm. Và quan trọng của trang điểm nude chính là việc đánh nền thật kỹ, nhưng thật mỏng. Làn da phải trông thật hoàn hảo, không tì vết, nhưng cũng phải thật tự nhiên.

Tất nhiên, để có thể trang điểm theo phong cách này, bạn định phải chăm sóc da và giữ gìn da thật kỹ. Không có mụn hoặc thâm bạn nhé!

Hướng dẫn cách trang điểm nhẹ nhàng:

Bước 1

Dùng phấn màu đất đánh lên toàn bộ bầu mắt, hốc mắt.

Đánh mắt 1

Bước 2

Dùng phấn ngọc trai màu hồng nhạt phủ 1 lớp nhẹ lên.

đánh mắt 2

Bước 3

Dùng màu trắng bạc đánh ở khu vực trên cao, sát dưới chân mày.

Đánh màu bạc

Bước 4

Tại phía đầu mắt đánh viền 1 lớp phấn màu trắng bạc để tăng thêm độ sâu cho đôi mắt (xem hình).

Đánh mí mắt

Bươc 5

Đánh má hồng.

Đánh má hồng

Đánh ngay hốc má

Ở khu vực cao của gò má, lấy cọ to đánh 1 lớp phấn ngọc trai màu hồng, đánh theo hình tròn mở rộng dần.

Bước 6

Trước khi trang điểm thì bạn tẩy da chết để môi “ăn” son hơn, bền màu hơn.

Đầu tiên bạn đánh vào lớp son màu hồng.

Đánh môi

Son môi đẹp

Tiếp theo để đôi môi căng mọng, có độ bóng, bạn thêm 1 lớp son bóng hồng phớt.

Cuối cùng bạn tự tin mình đã có vẻ đẹp rất tự nhiên, khuôn mặt hài hòa, ưa nhìn với cách trang điểm nhẹ nhàng, tươi tắn.

Trân trọng!