Thưa Quý khách hàng,
Để đảm bảo cho việc điều trị của Quý khách tại hệ thống Obagi Việt Nam đạt được kết quả hoàn hảo, Obagi yêu cầu Quý khách vui lòng tuân thủ các qui định sau đây :

Khi thoa thuốc nên thoa từng lớp thuốc mỏng lên da, chờ thuốc khô và thẩm thấu sâu vào lớp da bên dưới, khoảng 4-5 phút rồi thoa thuốc của bước kế tiếp.
Sau khi dùng đầy đủ các bước sản phẩm ban ngày, nếu muốn trang điểm hoặc muốn da không bị bóng do thuốc thì có thể dùng phấn khô, phủ nhẹ đều lên mặt, rồi trang điểm bình thường (tuyệt đối không dùng phấn nước, kem lót, hoặc các sản phẩm trang điểm dạng kem).
Ban ngày dù ở trong nhà hay đi ra ngoài đều bắt buộc phải thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da trong thời gian điều trị.
Nếu thường xuyên phải ra nắng, mà phải đi bằng xe máy, hoặc đi biển thì cách mỗi 2 giờ phải thoa kem chống nắng lại và nên thoa trước khi ra nắng 30 phút.
Không dùng tay lột những mảng da mới bong mà phải để cho da tự bong tróc dưới tác dụng của thuốc.
Tuyệt đối không sử dụng bất cứ sản phẩm dưỡng da nào khác trong thời gian đang điều trị da bằng Obagi.
Không đắp mặt nạ lên da dù bất cứ hình thức nào nhằm hạn chế những phản ứng phụ trên da khi thoa thuốc.
Không nặn mụn dù là mụn cám.
Nếu trong quá trình điều trị thấy trên da có xuất hiện những mụn nước, mụn mủ thì phải ngưng sử dụng ngay, sau đó liên hệ với nhân viên tư vấn hoặc Bác sỹ Obagi.
Tuyệt đối không sử dụng thuốc Obagi trong khi đang có thai hoặc đang cho con bú.
Khi muốn có thai vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn hoặc Bác sỹ Obagi để được hướng dẫn ngưng sử dụng.
Không đi tắm hơi, massage mặt vì sức nóng của hơi nước và sự massage sẽ làm cho lớp da mới tái tạo dễ dàng bị tổn thương. Tuy nhiên, nếu cần phải tắm hơi và massage vì lý do sức khỏe thì phải thoa kem chống nắng ( trước khoảng 30 phút ).
Khi muốn làm các dịch vụ thẩm mỹ (như xăm chân mày, xăm mí mắt, xăm môi, bơm Botox, chiếu tia Laser … và các tiểu phẩu nhỏ ) vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi (Ms Tina) hoặc Bác sỹ Obagi tại Viet nam để được hướng dẫn ngưng sử dụng.

Lưu ý trong thời gian điều trị làn da sẽ có những phản ứng như sau :

Da có màu hồng, hơi sưng à da bị đỏ à da đỏ đen, sưng nhiều à da khô, sạm à nhăn nheo à bong tróc.
Da bị rát à nóng à các đốm đen dưới da hiện rõ lên bề mặt, nên trông da rất xấu.

Môi bị khô nứt, có khi bong tróc ( dù không thoa thuốc trực tiếp lên môi ). Có thể thoa sản phẩm dưỡng môi để giảm khô nứt.

Các phản ứng trên sẽ lặp đi lặp lại trong khoảng 18 tuần lễ, trong thời gian này da được cải thiện dần. Từ tuần thứ 12 trở đi làn da sẽ trở nên hoàn hảo “trắng sáng, săn chắc, mịn màng”. Để có kết quả cao hơn cần tiếp tục điều trị kéo dài thêm một thời gian nữa cho đến khi có được làn da như ý, rồi sẽ chuyển sang dùng bộ sản phẩm thích hợp hơn để duy trì kết quả điều trị mà làn da đã đạt được.
Thời gian để đạt được kết quả điều trị tùy thuộc vào mức độ da bị nặng hay nhẹ và thời gian bệnh lâu hay mới. Thông thường sau khoảng 12 – 18 tuần lễ dùng thuốc đúng liều lượng theo chỉ dẫn làn da sẽ được cải thiện rõ rệt.
Khi điều trị mà không thấy các phản ứng trên xảy ra là đã không sử dụng thuốc đúng cách hoặc không đủ liều lượng như hướng dẫn. Vì vậy việc điều trị sẽ kéo dài, hiệu quả chậm.
Mọi thông tin cần tư vấn, chăm sóc về da xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0938 449 788
Mail: obagivietnam.hotro@gmail.com