Vì sao nên chọn kem dưỡng ngày Obagi thay vì chọn các sản phẩm khác

Vì sao nên chọn kem dưỡng ngày Obagi thay vì chọn các sản phẩm khác

Đối với các chị em thì việc sở hữu các loại kem dưỡng là điều bắt buộc nếu muốn sở hữu một làn da đẹp khỏe mạnh và tươi trẻ. Có kem dưỡng da ngày, có kem dưỡng da đêm nhưng đối với kem dưỡng da ngày thì kem dưỡng ngày Obagi là một trong những dòng sản phẩm đáng để bạn lựa chọn .

Vì sao nên chọn kem dưỡng ngày Obagi thay vì chọn các sản phẩm khác
Vì sao nên chọn kem dưỡng ngày Obagi thay vì chọn các sản phẩm khác

Trước khi giải thích vì sao kem dưỡng ngày Obagi là một trong những dòng sản phẩm kem dưỡng ngày đáng chọn , hãy nói về cách để chọn một loại kem dưỡng ngày phù hợp.

– Đầu tiên là tìm ra loại kem dưỡng ngày cho mục đích của bạn.

Vd: Bạn muốn xóa nếp nhăn thì điều đầu tiên là kem dưỡng ngày phải có tác dụng xóa nếp nhăn. Nếu bạn muốn làm cho da đều màu, trắng sáng thì kem dưỡng ngày có tác dụng là đều màu da. Nếu bạn muốn làm cho làn da bớt thô ráp sần sùi thì hãy chọn một loại kem dưỡng ngày có tác dụng là mềm da, chống khô da,…

– Thứ 2 đó là sự phù hợp với làn da: Cơ thể mỗi người có những đặc điểm khác nhau dù cho là những người cùng là thành viên trong gia đình, sinh sống và làm việc cùng nhau. Có hàng triệu lý do làm cho làn da của mỗi người là khác nhau nên khó có thể giải thích vì sao. Tuy nhiên chọn loại kem dưỡng ngày phù hợp là cách để phát huy tối đa hiệu quả sản phẩm và an toàn cho bản thân.

– Sự phù hợp với điều kiện sống: Điều kiện sống bao gồm rất nhiều yếu tố trong đó có khí hậu, thời tiết, chế độ làm việc, ăn uống, mật độ ô nhiễm của không khí,… do đó một loại kem dưỡng ngày phải vượt qua yếu tố này thì mới gọi là phù hợp.

– Bạn phải cảm thấy thoải mái khi sử dụng loại kem dưỡng ngày mà mình chọn.

– Phù hợp với thói quen sử dụng mỹ phẩm hoặc chăm sóc bản thân. Nếu một sản phẩm kem dưỡng da ngày với cơ chế sử dụng khác lạ thì đôi khi lại gây khó khăn có quá trình sử dụng.

Vì sao nên chọn kem dưỡng ngày Obagi thay vì chọn các sản phẩm khác?

Dòng kem dưỡng ngày Obagi đã được nghiên cứu làm sao cho thỏa mãn và vượt qua các yếu tố trên, nếu bạn đã từng nghe đến thương hiệu mỹ phẩm Obagi thì có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên về điều này nhưng nếu lần đầu bạn đọc bài viết này thì có lẽ bạn sẽ dành nhiều thời gian một xíu để tìm hiểu.

Bộ sản phẩm obagi dưỡng trẻ hóa da dành cho da khô nhám
Obagi dưỡng trẻ hóa da dưỡng da khô nhám

Sau đây Obagi Việt Nam xin giới thiệu 1 sản phẩm kem dưỡng ngày đến từ thương hiệu nổi tiếng Obagi

Kem dưỡng ngày Obagi C Exfoliating Day Lotion

Sản phẩm có rất nhiều tác dụng tuy nhiên phải đề cập đến các tác dụng chính:

– Làm sạch các tế bào chết trên da;

– Kích thích quá trình tự tái tạo của da;

– Tăng độ ẩm;

– Bảo vệ da;

– Chống viêm da.

Exfoliating Day Lotion
Exfoliating Day Lotion

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/exfoliating-day-lotion/