5 lý do thuyết phục để thêm Serum Vitamin C vào chế độ chăm sóc da hằng ngày

5 lý do thuyết phục để thêm Serum Vitamin C

Chúng ta quan tâm và yêu thích Vitamin C vì nó giúp ngăn chặn những dấu hiệu của sự lão hóa da. Serum Obagi Professional-C không chỉ mang lại hương thơm đáng kinh ngạc và cảm giác tuyệt vời cho làn da mà nó còn chứa Vitamin C có thể giúp cho da ngăn lão hóa dưỡng sáng da hiệu quả rõ rệt mà bạn không thể chối từ.

Chúng tôi cũng muốn bạn yêu thích Vitamin C, vì thế chúng ta hãy cùng nhau… tìm hiểu 5 lý do để thêm Serum Vitamin C vào chế độ chăm sóc da hằng ngày của bạn nhé!

#5 – Vitamin C làm giảm sự xuất hiện của những vết hằn và nếp nhăn

Khi chúng ta có tuổi, da chúng ta tự nhiên có khuynh hướng thể hiện nhiều dấu hiệu lão hóa do tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời như là vết hằn và nếp nhăn. Một trong những cách có thể giúp da chúng ta tự tái tạo và trông khỏe mạnh hơn là nhờ có các chất chống oxy hóa như Vitamin C. Vitamin C có thể giúp giảm vết hằn và nếp nhăn, làm cho da trông trẻ trung hơn.

#4 – Vitamin C làm dịu làn da

Vitamin C là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm dịu làn da. Kiểm tra với bác sĩ chăm sóc da của bạn để tìm hiểu liệu vitamin C có thể giúp làm dịu làn da của bạn.

#3 – Vitamin C giữ ẩm cho da

Có thể bạn đã biết rằng việc bổ sung và giữ được độ ẩm là một phần quan trọng trong thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn, và cách giữ ẩm là sử dụng kem giữ ẩm. Nhưng bạn có biết rằng Vitamin C cũng có thể giúp giữ nước cho da bằng cách tăng cường hàm lượng hơi ẩm? Bổ sung serum Vitamin C mỗi ngày và xem nó kết hợp với kem giữ ẩm hàng ngày để giúp da luôn trông tươi tắn và được dưỡng ẩm.

#2 – Vitamin C ổn định Vitamin E

Vitamin E là một chất chống oxy hóa và giống như vitamin C, nó cũng có thể chống lại những gốc tự do. Vitamin C có thể giúp ổn định vitamin E như một phần của thói quen chăm sóc da hàng ngày, có thể giúp giải quyết sự xuấ hiện của lão hóa.

#1 – Vitamin C làm sáng da

Không gì hấp dẫn hơn một làn da tươi sáng; nó là một trong những dấu hiệu của sức sống mạnh mẽ. Vitamin C có thể giúp làm sáng làn da giúp cho làn da trông trẻ trung, tươi tắn hơn.

 

Tìm Serum Vitamin C ở đâu?

Obagi đã thu giữ được lợi ích của vitamin C trong Serum Professional-C của chúng tôi, cung cấp vitamin C theo thể thức đậm đặc. Serum Obagi Professional-C có nhiều nồng độ khác nhau như:

  • Giúp giảm thiểu sự xuất hiện của vết hằn và nếp nhăn
  • Được chứng minh là ổn định ở mức pH thấp cho thời hạn sử dụng lâu dài
  • Sự thẩm thấu của da cao hơn khi so sánh với Serum khác.
  • Được hấp thụ và giữ lại trong da

Nói với bác sĩ chăm sóc da của bạn về cách bổ sung Vitamin C có thể giúp ích cho da của bạn, và chú ý đến tất cả các dòng sản phẩm có chứa Vitamin C của Obagi.