6 ý tưởng tuyệt vời để có một ngày nghỉ hè xứng đáng

6 ý tưởng tuyệt vời về ngày nghỉ mùa hè

Thay vì cảm thấy bị áp lực kiếm thêm tiền trong năm nay để chi vào kỳ nghỉ mùa hè, thì tại sao không thử những ý tưởng tuyệt vời ở đây để tiết kiệm hơn nhiều tiền? Thay vì một kỳ nghỉ một hoặc hai tuần, bạn có thể vui chơi cả mùa hè dài ngay trong nhà riêng của bạn!

Có một ngày nói không với công nghệ

Trong kỷ nguyên của công nghệ về mọi mặt, có thể bạn sẽ khó đặt điện thoại xuống hoặc rời xa màn hình máy tính, nhưng bạn sẽ cảm ơn chúng tôi nếu bạn làm được điều đó!

Bạn có thể bị căng thẳng từ điện thoại và máy tính xách tay mà không hề nhận ra nó, cho đến khi bạn thật sự nghỉ ngơi. Là con người, chúng ta không sinh ra để dành tất cả thời gian của mình dán mắt vào màn hình, trượt các ứng dụng xã hội vô tận hay so sánh bản thân và cuộc sống của mình với những người khác mà chúng ta chưa bao giờ gặp.

Chúng tôi hiểu rằng vào năm 2017, sẽ rất khó khăn để tránh máy tính và điện thoại hoàn toàn, nhưng bạn chắc chắn có thể chọn có bao nhiêu thời gian để sử dụng trên các thiết bị này. Chúng tôi nghi ngờ rằng ông chủ của bạn khuyến khích bạn dành nửa giờ để cuộn qua Instagram!

Vì vậy, trong một ngày không căng thẳng, nơi bạn có thể trở thành chính mình và dành thời gian cho bản thân hoặc gia đình, chúng tôi khuyến khích bạn tắt điện thoại và máy tính xách tay trong ít 12 giờ. Khuyến khích gia đình của bạn làm như vậy, và bạn có thể ngạc nhiên thú vui của bạn đến bao giờ.

Đi cắm trại … đâu đó ngoại thành!

Không tồi đâu. Hãy thử cái này và chúng tôi hứa bạn sẽ vui vẻ!

Đi cắm trại là rất tốt, cho đến khi bạn nghĩ về muỗi, thiếu tắm, và tất nhiên, tiền xăng cần thiết để đến đích của bạn. Bằng cách cắm trại với bạn bè hoặc gia đình trong sân sau của bạn, bạn có thể tận hưởng mọi đặc quyền của thiên nhiên, nhưng không có chi phí thêm và những bất tiện nhỏ.

Mang theo bên trong bạn – trở về với tuổi thơ

Đã bao giờ bạn muốn được trở lại làm 1 đứa trẻ, chỉ để tận hưởng sự tự do, không phải chịu trách nhiệm về mọi thứ, hay chỉ đơn giản là được làm bất cứ chuyện gì mình muốn.

Tại sao lại ko thể?

Sao ko dành nguyên ngày chỉ để làm những việc mà con tim bạn đang ao ước được làm? Rủ thêm con hoặc cháu chắt của bạn, bạn bè thân thiết, hay thậm chí là cún cưng của bạn, nếm thử những loại kem ngon trên đời, chạy nhảy bằng chân trần,… Cuộc sống đâu còn ý nghĩa gì khi mày cứ luôn tự do như vậy?

Hãy thử những điều mới

Cuộc sống sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán, và cách tốt để đảm bảo là luôn luôn cố gắng bắt tay vào những điều mới.

Hầu hết chúng ta sẽ luôn nói về cách chúng ta muốn học một ngôn ngữ mới, hoặc chơi một nhạc cụ mà không bao giờ thực sự bắt đầu. Bởi ở nhà vào mùa hè này, bạn có thể dành ít một ít thời gian mỗi ngày để một cái gì đó mới!

Trở thành đầu bếp tại nhà

Một ý tưởng tuyệt vời nữa là tạo ra một bữa ăn 3 món ở nhà! Hãy mời gia đình bạn tham gia, thậm chí in ra một số thực đơn thú vị, và làm hết trong một buổi tối! Bạn có thể mời thêm bạn bè hoặc gia đình đến để không ai cảm thấy thiếu xót!

Nếu bạn cảm thấy hơi khó so với khả năng của mình, chỉ cần kiểm tra Pinterest với đầy đủ các công thức nấu ăn, tất cả đều rất đơn giản, nhưng hương vị giống như chúng đến từ một nhà hàng hàng đầu!

Thưởng thức Cinema trong nhà!

Chúng tôi không thể rời khỏi đây. Không gì có thể vui vẻ hơn vào một ngày hè yên tĩnh là dành cả ngày cho bộ phim yêu thích của bạn! Vì vậy, hãy thoải mái, làm một ít bỏng ngô và nghỉ ngơi thư giãn trước tivi của mình!