GIỚI THIỆU VỀ ZO® SKIN HEALTH

GIỚI THIỆU VỀ ZO® SKIN HEALTH

ZO® Skin Health tin rằng cách duy để có được làn da khỏe mạnh là thông qua sức mạnh của Khoa học. Với bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới – Tiến sĩ Zein Obagi, ZO® Skin Health mong muốn mọi người đều chăm sóc da hằng ngày bằng dược mỹ phẩm. Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng vượt trội, ZO® sẽ thay đổi nhận thức của mọi người về chăm sóc da khoa học.
ZO® cung cấp hệ thống các sản phẩm toàn diện nhằm bảo vệ và duy trì làn da khỏe mạnh cho tất cả mọi người ;bất kể tuổi tác, chủng tộc, vấn đề da đang gặp phải, …

ZO® bảo vệ và điều chỉnh sắc tố da của bạn khỏi tác hại từ ánh nắng mặt trời, từ ngăn ngừa tổn thương da đang gặp phải đến bảo vệ khỏi những tổn thương trong tương lai.ZO® sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn.

Hình 1.Giới thiệu về ZO® Skin Health
Hình 1.Giới thiệu về ZO® Skin Health

NHÀ NGHIÊN CỨU DƯỢC MỸ PHẨM ZO® SKIN HEALTH

ZEIN OBAGI, MD – Nhà nghiên cứu ,người đổi mới, tác giả và là người thầy của rất nhiều bác sĩ da liễu nổi tiếng trên thế giới.

  • Bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới
  • Người sáng lập và giám đốc của ZO Skin Health, Inc.
  • Nhà phát minh và nhà giáo dục từng đoạt giải thưởng.
  • Tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như:Obagi Skin Health Restoration & Rejuvenation (1999) and The Art of Skin Health Restoration & Rejuvenation: The Science of Clinical Practice (2015)

Hơn 35 năm qua, bác sĩ Zein Obagi luôn là nhà tiên phong đưa ra các giải pháp tối ưu dựa trên những nghiên cứu của ông để điều trị bệnh lý da, chống lại những tác nhân gây hại để tạo ra làn da khỏe mạnh. Ông là người đầu tiên trên thế giới tìm ra công thức tối ưu điều trị tăng sắc tố và peel da hóa học. Cho đến nay, những nguyên tắc điều trị của bác sĩ Obagi trong việc tái tạo làn da khỏe mạnh vẫn được xem là tiêu chuẩn vàng trong ngành thẩm mỹ.

Với những đóng góp vượt trội, bác sĩ Zein Obagi vẫn luôn làm việc không ngừng để gửi gắm tâm huyết của mình trong các sản phẩm ZO® Skin Health.

Hình 2: Nhà nghiên cứu ZO® Skin Health
Hình 2: Nhà nghiên cứu ZO® Skin Health

Sự Phát Triển Liên Tục

ZO® Skin Health cung cấp các sản phẩm và các liệu trình điều trị tiên tiến, nhằm mang lại kết quả tốt cho làn da của bạn. Chúng tôi tự hào trong việc phát triển các giải pháp chăm sóc da hiệu quả, nhằm tối ưu hóa làn da dựa trên những công nghệ tiên tiến . ZO® Skin Health sở hữu hệ thống phân phối độc đáo, phức hợp kỹ thuật sinh học cùng với công thức độc quyền.
Chúng tôi tạo ra một chuỗi liên tục các liệu pháp điều trị và chăm sóc da hàng ngày, niềm tin của chúng tôi là: “Sức khỏe làn da nên được hỗ trợ bởi khoa học, thay vì theo xu hướng”.

Sự phát triển sản phẩm liên tục của ZO® Skin Health
Sự phát triển sản phẩm liên tục của ZO® Skin Health

Những cột mốc đáng nhớ

Xem lại sự phát triển của ZO® Skin Health, từ khởi đầu khiêm tốn tại Nordstrom đến nay và được quốc tế biết đến là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp đầu tiên trên thế giới.

ZO® Skin Health từ 2007-2019
ZO® Skin Health từ 2007-2019

Tìm hiểu thêm về ZO® Skin Health, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt :

Địachỉ: 460 Cao Thắng, P.12, Quận 10, HCM

Hot line tư vấn: 0938449788– 0912222592

Website: obagi.vn