Hãy thể hiện tình yêu với mẹ bằng Obagi

Mọi phụ nữ đều xứng đáng nhận được sự chăm sóc da tuyệt vời, và có lẽ mẹ là người xứng đáng hơn bất cứ ai. Sau tất cả, đã bao lần mẹ mất ngủ trong những lần bạn về khuya thời niên thiếu, hay phải đau đầu và lo lắng khi bạn mang bạn gái/bạn trai về nhà lần đầu. Mẹ đã ở đó sau tất cả, vậy tại sao không thể hiện sự cảm kích của bạn bằng cách dành cho mẹ một món quà chu đáo và cần thiết này?

Đối với vùng da mắt

Mắt là vùng đầu tiên có dấu hiệu lão hóa vì da xung quanh mắt là làn da mỏng trên cơ thể. Mẹ thường có nhiều nếp nhăn quanh mắt, và có lẽ là do bị sưng phồng mắt, từ những ngày cuối cùng lo lắng về bạn!

Các sản phẩm mắt Obagi Elastiderm Eye của chúng tôi chứa thành phần được chứng minh lâm sàng để làm mới diện mạo xung quanh mắt cho làn da mềm mại, mượt mà hơn.

Chăm sóc đôi mắt tươi sáng giúp mẹ nhìn thấy sự thành công của bạn
Chăm sóc đôi mắt tươi sáng giúp mẹ nhìn thấy sự thành công của bạn

Khi chúng ta già đi, da của chúng ta trở nên khô hơn và bắt đầu cho thấy sự xuất hiện của đường nhăn và vết chân chim, do đó đòi hỏi nhiều sản phẩm tập trung hơn để giúp giải quyết những tình trạng này.

Chất chống oxy hoá tuyệt vời của chúng tôi giúp làm sáng da, giữ ẩm, và giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn và vết chân chim là Vitamin C. Nếu da của mẹ cần một sự cải thiện, hãy dùng sản phẩm Professional-C ™ của chúng tôi, Với Vitamin C không chỉ là da của mẹ, giúp tinh thần được sảng khoái!

Làn da tươi trẻ giúp mẹ tự tin cùng bạn đi khắp nơi
Làn da tươi trẻ giúp mẹ tự tin cùng bạn đi khắp nơi

Cách dưỡng ẩm

Sự cung ẩm là chìa khóa cho làn da trẻ trung, rạng rỡ, và thiếu nó sẽ khiến da dễ bị sự xuất hiện của lão hóa. Chất dưỡng ẩm nhẹ sẽ không làm mất độ ẩm, nhưng kem dưỡng ẩm Obagi Hydrate của chúng tôi làm giảm sự mất nước bằng công nghệ Hydromanil sáng tạo cung cấp độ ẩm lâu dài cho đến 8 giờ.

Cách chống nắng

Kem chống nắng là một trong những sản phẩm chăm sóc da mà mỗi người nên mang theo hàng ngày. Mặt trời là kẻ thù tồi tệ của da, vì vậy hãy giúp mẹ bảo vệ của cô ấy bằng một trong những kem chống nắng phổ rộng của chúng tôi, sản phẩm đã được thử nghiệm da liễu .. Với kem chống nắng obagi dành cho mọi loại da, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ … Và cho cả chính mình.

Sự do dự

Nếu bạn không chắc chắn nên chọn gì, bị phân vân giữa một vài sản phẩm, hoặc muốn để mẹ tự lựa chọn cho mình thì hãy liên hệ với một trong những đại lý được uỷ quyền của chúng tôi và hỏi về combo quà tặng Obagi dành cho mẹ, Chắc chắn mẹ sẽ yêu món quà dành cho mình.

Một điều nữa tốt hơn dành cho mẹ

Một ý tưởng quà tặng tuyệt vời khác dành cho mẹ là tìm một nhà cung cấp Obagi gần bạn và để mẹ được điều trị chu đáo. Một trong những phương pháp trị liệu Blue Peel® của chúng tôi được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp khám phá ra làn da trẻ hơn, khỏe hơn mỗi lớp cùng một lúc, hoặc sản phẩm Obagi skincare để làm sạch, dưỡng ẩm và hồi sinh vẻ ngoài của làn da cho mẹ!

Nếu bạn sử dụng lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có kỷ niệm đẹp trong năm. Hãy làm đi, hãy đền đáp mẹ, bởi vì bà xứng đáng!

Lưu ý: Sử dụng kem chống nắng phổ rộng SPF 30 hoặc cao hơn cùng với việc chống ánh nắng toàn diện bao gồm mặc quần áo bảo vệ mặt trời, mũ, kính mát và tránh nắng trong khoảng từ 10 giờ sáng đến 2 giờ tối có thể giúp giảm nguy cơ lão hóa da sớm.