Mua và sử dụng obagi thế nào an toàn hiệu quả

Obagi Việt Nam chia sẽ những thông tin về Sản phẩm Obagi tại thị trường Việt nam

Hiện nay tại Việt nam, thị trường mỹ phẩm nói chung và dược mỹ phẩm, dược phẩm nó riêng đa dạng với nhiều mặt hàng và việc lựa chọn thì phong phú. Có thể những ngành nghề ngày còn bỏ ngõ nhiều khả năng sinh lời cao nên không ít những tổ chức, công ty mở ra kinh doanh và phần lớn trông số họ không có đủ giấy phép kinh doanh hoặc có thì cũng không hội đủ khả năng kinh doanh dịch vụ nghành dược mỹ phẩm – ngành đòi hỏi phải có chuyên môn, am hiểu chức năng, công dụng để tư vấn về dược thẩm mỹ….Cũng có nhiều tổ chức, cá nhân vì quá quan tâm đến lợi nhuận và bất chấp kinh doanh các sản phẩm thuốc, biệt dược, dược thẩm mỹ…mà hậu quả mang lại cho người tiêu dùng là rất lớn, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài, vĩnh viễn.

Obagi For Life

Hiện nay tại thị trường trong nước nỗi lên với thói quên mua hàng online, thuận tiện việc di chuyển đi lại và cũng có thể có được giá cả tốt hơn mà quên rằng có nhiều mặt hàng như: Các sản phẩm dược, mỹ phẩm hỗ trợ điều trị, TPCN…cần phải quy tư vấn từ chuyên viên, dược sĩ, bác sĩ.. chỉ định có nên hay không sau đấy mới bàn đến các sử dụng, bảo quản thế nào mang lại hiệu quả của từng sản phẩm.
Chính ví yếu tố trên, Obagi Việt Nam mong muốn chia sẽ với Quý khách đã và đang hoặc sẽ dùng các sản phẩm thuộc dòng Obagi Medical: Obagi Nuderm: chuyên hỗ trợ trị nám, tàn nhang, hỗ trợ trắng, sáng cho da. Obagi Crx: bộ Obagi dưỡng da, ngăn lão hóa. Obagi Clenziderm: Obagi chuyên hỗ trợ trị mụn. Obagi 360: Bộ cân bằng sắc tố da cho người trẻ từ 20-30 tuổi…. nhằm hướng quý khách chọn sản phẩm và dịch vụ tư vấn phù hợp – hiệu quả


Sản phẩm Obagi chính hãng

Obagi Việt Nam với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực điều trị các bệnh về da liễu cho chịều khách trong nước cũng như kiều bào ở hải ngoại. Với tiêu chí mang lại diện mạo và nhan sắc tồn tại với thời gian cho người Việt. Obagi Việt Nam sẽ luôn cố gắng để ngày càng phục vụ tốt hơn mang đến cho quý khách những sản phẩm Obagi chính hãng, chất lượng hàng đầu.

Obagi Overview

Nên mua sản phẩm Obagi ở đâu?
Sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp với nhiều mức chiết khấu bán hàng khác nhau luôn gây cho khách hàng hoang mang, cảm giác không an tâm khi lựa chọn. Chọn nơi bán chiết khấu cao thì lo hàng giả, không chất lượng. Nhiều hàng Obagi trôi nổi trên thị trường với những lời rao chào bán chiết khấu cao dẫn đến thị trường có những sáo trộn định điều này dễ gây cho người tiêu mất lòng tin vào sản phẩm Obagi, chất lượng dược mỹ phẩm Obagi mang lại!?. Nhưng với Obagi Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách bởi 3 yếu tố: Con người, liệu trình và thuốc mỹ phẩm Obagi điều trị.

Con người: Với đội ngũ chuyên viên tư vấn Obagi có chuyên môn cao, thời gian điều trị lâu dài với khả năng ứng phó với nhiều tình huống trong liệu trình điều trị. Biến hóa theo cơ địa của khách hàng để đạt được kết quả khả quan mà không tốn kém nhiều chi phí.
Liệu trình: Với liệu trình điều trị đạt chuẩn quốc tế với sự thông qua của bác sĩ được đào tạo trực tiếp từ hệ thống Obagi Medical Products. Được sử dụng lâu dài và đạt được nhiều thành tựu cho những chị em đi trước.
Thuốc hỗ trợ điều trị: Chất lượng thuốc điều trị là quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị. Vì vậy, Obagi Việt Nam luôn xem trọng sản phẩm mà mình cung cấp. Được xem xét và đánh giá kỹ lưỡng chất lượng từng chai để không ảnh hưởng đến công dụng điều trị với quý khách.

Chuyên viên Obagi chuyên nghiệp

Sản phẩm Obagi Việt Nam
Các sản phẩm Obagi Việt Nam đều có hạn sử dụng in trực tiếp trên chai thuốc hoặc vỏ hộp. Nếu không sẽ có tem phụ dán kèm theo sản phẩm. Đặc biệt, Có tem Obagi Việt Nam gắn trên mỗi sản phẩm để phân biệt sản phẩm của Obagi Việt Nam với các nơi cung cấp khác.

Ngoài ra, Obagi Việt Nam khuyến cáo đến Quý khách như sau. Vì Obagi là thuốc mỹ phẩm (là dược) nên Quý khách phải chọn mua Obagi tại những nơi có chuyên viên tư vấn về Obagi hoặc bác sĩ chuyên khoa da liễu..bằng nghiệp vụ họ có thể xem trình trạng da bệnh, tư vấn lựa chọn những sản phẩm điều trị phù hợp và hướng dẫn cách dùng hiệu quả, không kích ứng. Đồng thời, thường xuyên thăm khám (hàng tuần) trong thời gian điều trị. Có như thế Quý khách hoàn toàn an tâm hiệu quả sản phẩm Obagi mang lại